NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chỉnh nha với niềng răng một hàm

Theo dõi tại:

Nhiều bạn trẻ hiện đang vướng mắc vào một trong số những vấn đề răng miệng như: Răng lệch lạc, răng thưa, răng không thẳng hàng, hoặc răng hô… Bên cạnh đó mức độ mắc bệnh của mỗi người là khác nhau, người thì bị nhẹ nhưng có người sẽ bị nặng.

Đối với một số bạn chỉ có bị một hàm là không đều đặn và bạn đang muốn chỉnh nha nhưng băn khoăn suy nghĩ niềng răng một hàm có được không ?

Chỉnh nha với niềng răng một hàm

Câu trả lời là hoàn toàn được. Vì như các bạn biết chúng ta có hai hàm răng: Hàm trên và hàm dưới. Có một số bạn chỉ vướng mắc phải vấn đề hàm trên răng không đều hoặc răng thưa, răng hô… thì bạn chỉ cần niềng răng hàm trên cũng được. Nhưng nếu có điều kiện thì bệnh nhân nên niềng cả hai hàm để đạt hiệu quả thẩm mỹ cho hàm răng mang lại cho bạn hàm răng đều đặn.

Bên cạnh đó niềng răng có hiệu quả như thế nào phụ thuộc vào loại mắc cài lựa chọn và sức khỏe răng của bệnh nhân như thế nào. Thêm vào đó một điều kiện quan trọng là kỹ thuật chỉnh nha của bác sĩ như thế nào.

Chỉnh nha với niềng răng một hàm

Trường hợp đối với bạn nào có nhu cầu về thẩm mỹ cao, trong giao tiếp hàng ngày không muốn để lộ là mình đang chỉnh nha thì các bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng khác như: Niềng răng mặt trong hoặc niềng răng trong suốt.

Đối với niềng răng trong có ưu điểm là che đi được mắc cài theo như nhu cầu của bệnh nhân vậy nên chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền thì hợp lý ? Hiện nay có mức giá cho các bạn tham khảo đó là khoảng từ 90 đến 120 triệu. Bệnh nhân nên đến nha khoa để khám răng sau đó quyết định niềng loại nào và với giá bao nhiêu.

Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ y bác sĩ giỏi, đã được đào tạo chuyên sâu, thực hiện niềng răng thành công cho nhiều bệnh nhân. Khi đến đây bạn sẽ được kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại, đề xuất phương án chỉnh nha phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn