NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những thắc mắc về niềng răng invisalign

Theo dõi tại:

Nếu bạn đang muốn có một hàm răng đều đặn mà không muốn dùng những khung niềng cồng kềnh thì niềng răng invisalign sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ngày nay, invisalign đã được cải tiến hơn trước và có thể áp dụng được cho các ca niềng răng phức tạp. Vậy niềng răng invisalign như thế nào ? có an toàn toàn và hiệu quả không? niềng răng invisalign có đau không ? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Niềng răng invisalign như thế nào?

Niềng răng invisalign sử dụng một loạt các khay niềng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng, thoải mái và đặc biệt rất khó để nhận ra bệnh nhân đang đeo chúng để điều trị.Những thắc mắc về niềng răng invisalign

Khoảng 2 tuần, bệnh nhân sẽ được thay một bộ khay mới giúp răng di chuyển dần dần từng chút một đến khi nào đạt được vị trí như mong muốn. Thông thường thời gian chỉnh nha lâu hay nhanh phụ thuộc vào loại niềng răng và cơ địa của từng người.

Niềng răng invisalign có an toàn và hiệu quả không?

Những thắc mắc về niềng răng invisalign 2
Khay niềng răng tháo lắp dễ dàng, tiện lợi*

Các khí cụ niềng răng được làm bằng nhựa trong suốt và không hề gây bất kì kích ứng nào cho cơ thể người. Niềng răng invisalign đem lại hiệu quả chỉnh nha cao và đạt được tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể tháo lắp thoải mái khi ăn uống, vệ sinh răng miệng và vào những dịp lễ quan trọng.

Nếu so với các phương pháp niềng răng mắc cài, phương pháp này hạn chế được nhiều rủi ro như tình trạng bung sút mắc cài, mắc cài gây kích ứng, tổn thương do mắc cài bị đứt đâm vào các mô mềm. Đồng thời với những người bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian đến nha khoa thì niềng răng invisalign là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Niềng răng invisalign có đau không?

Câu hỏi niềng răng invisalign có đau không là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng trước khi lựa chọn phương pháp này. Khác với các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng invisalign đem lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng.Những ngày đầu khi đeo khay niềng, bệnh nhân có thể sẽ có cảm giác hơi khó chịu, ê nhẹ và vướng víu. Tuy nhiên đây chỉ là cảm giác tạm thời do chưa quen và thích ứng với khay niềng răng.

Để niềng răng hiệu quả và đạt được thành công như mong đợi thì bệnh nhân cần lựa chọn cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín. Mặt khác nếu bệnh nhân còn nhiều thắc mắc, có thể đến nha khoa để được các bác sĩ tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.