NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những điều cần biết về niềng răng hô

Theo dõi tại:

Chắc hẳn nhiều người đã nghe và biết tới phương pháp niềng răng một phương pháp phục hình thẩm mỹ có thể giúp bạn có được một hàm răng đều và đẹp như mong muốn của mình.

Nhưng chắc hẳn có nhiều người vẫn chưa hiểu hết được điều trị niềng răng có thể giúp bạn điều trị trong những trường hợp nào? Hiện tại các bệnh răng miệng mà niềng răng có thể điều trị như: răng hô, móm, lệch lạc, thưa, … là những trường hợp mà có rất nhiều người đang mắc phải.

Trong các trường hợp trên có lẽ trường hợp răng hô có thể nói là phổ biến nhất hiện nay. Bởi hầu hết những bệnh nhân đang điều trị niềng răng thì tại các trung tâm nha khoa là những người bị hô. Hiện nay với tình trạng bệnh này ta có thể chia làm hai trường hợp: đó là hô răng và hô hàm.

Những điều cần biết về niềng răng hô

Hô răng là trường hợp răng bị đẩy và chìa ra ngoài, với tình trạng bệnh này các bác sĩ sẽ xem xét cấu trúc của hàm răng để có thể đưa quyết định có nhổ răng hay không, vì khi hàm răng đều và khít buộc phải nhổ răng để tạo khoảng trống giúp đẩy răng trở vào lấp đi những khoảng trống mà ta vừa tạo ra. Có nhiều người khi nghe tới nhổ răng đã lo sợ và không muốn điều trị nữa nhưng các bạn không phải lo lắng bởi nhổ răng an toàn không có những ảnh hưởng gì tới sứ khỏe của bạn.

Hô hàm đây là trường hợp khó hơn bởi xương hàm phát triển và chìa ra ngoài. Với phương pháp này thường các bác sĩ sẽ bắt vít để kéo xương hàm vào trong. Phương pháp này rất mất thời gian vì nếu cấu trúc xương đã cứng chắc lâu năm sẽ mất thời gian nhiều mới có thể kéo lại được.

Đây là hai trường hợp phổ biến nhất đối với trường hợp niềng răng hô. Vậy với những trường hợp trên thì niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ? Chi phí của phương pháp này tùy vào bạn lựa chọn loại mắc cài nào và những dụng cụ thêm khi điều trị chính vì vậy mà bạn cần được khám và tư vấn tại nha khoa để bác sĩ giúp bạn hiểu hơn về tình trạng bệnh của mình.

Niềng răng trẻ em mang đến hiệu quả cao, tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ điều trị phải kiên nhẫn vì đa số các bé không hợp tác. Bố mẹ đưa con đến Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được bác sĩ tại phòng khám hỗ trợ nhiệt tình, giúp bé nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn