NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những lợi ích khi điều trị niềng răng

Theo dõi tại:

Những lợi ích khi điều trị niềng răng

Nhiều người khi bắt đầu niềng răng chỉ muốn nhanh chóng thoát khỏi các bệnh răng miệng, một số khác lại muốn niềng răng để giúp lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Vậy ngoài những mong muốn trên thì niềng răng có tác dụng gì khác nữa.

  • Giúp bạn ăn uống được thoải mái.

Chắc hẳn các bạn không biết được răng với những hàm răng lệch lạc hay hô món thì khi ăn uống bạn luôn sẽ bị những thức ăn chét vào trong kẻ răng hay là làm cho hàm nhai bị đau như vậy sẽ gây ra các bệnh về răng miệng và làm cho bạn cảm giác đau hàm khi nhai, thậm chí còn khiến bạn rối loại dạ dày khi nhai thức ăn không tốt.

  • Tính thẩm mỹ

Một số người tuy hàm răng của họ đã khá đẹp nhưng khi họ cảm thấy muốn cải thiện hơn vẻ đẹp cho hàm răng của chính mình thì họ vẫn quyết định tới để điều trị

Những lợi ích khi điều trị niềng răng

Dù thời gian có trải qua vài tháng hay vài năm thì họ vẫn kiên trì điều trị quyết tâm để có thể có được một hàm răng thẩm mỹ như mong muốn của mình.

  • Giảm áp lực cho quai hàm

Với những trường hợp bệnh nhân có hàm răng trên hoặc hàm dưới hơi bị hô quá nhiều về phía trước. Cả hai trường hợp này đều hoàn toàn gây hại cho khớp cắn của bạn trong quá trình nhai, khiến bạn khó khăn trong các hoạt động nhai, cắn.

Để có được một thành quả tốt thì các bạn nên tuân thử đúng theo những lời dặn những lời khuyên của bác sĩ như niềng răng ăn gì không nên ăn gì hay vệ sinh răng miệng như thế nào cho đúng,… tất cả những điều trên sẽ giúp bạn có được một hàm răng như mong muốn.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? So với các kỹ thuật niềng răng khác thì niềng răng tháo lắp có tính thẩm mỹ cao hơn. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn chi phí niềng răng tháo lắp một cách cụ thể để chuẩn bị về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn