NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách cải thiện khi khớp cắn bị lệch

Theo dõi tại:

Khớp cắn rất quan trọng trong vấn đề ăn uống của bạn. Một khớp cắn thẳng sẽ giúp bạn giữ được thẩm mỹ cho hàm răng và bạn sẽ ăn uống thoải mái hơn. Để sở hữu hàm răng thẳng đều và khớp cắn thẳng thì các bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để thăm khám và được tư vấn về niềng răng thẩm mỹ.

Hiện nay dịch vụ niềng răng đang là dịch vụ thẩm mỹ mang lại hiệu quả cho những ai muốn sở hữu hàm răng thẳng đều. Ngay cả khuyết điểm khớp cắn bị lệch cũng có thể áp dụng niềng răng để cải thiện vấn đề. Sau đây là một số hình thức niềng răng để các bạn tham khảo:Cách cải thiện khi khớp cắn bị lệch

Một số hình thức chỉnh nha

Niềng răng mắc cài Inox, Niềng răng mắc cài sứ, Niềng răng mắc cài tự đóng, Niềng răng mắc cài tự đóng sứ, Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear, Niềng răng không mắc cài Clear Aligner, niềng răng invisalign, niềng răng mặt trong.

Cách cải thiện khi khớp cắn bị lệch 2
Loại khí cụ chỉnh nha mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Trong số các hình thức trên thì niềng răng invisalign việt nam đang được đánh giá là giải pháp mang lại thẩm mỹ cao cho khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha. Đặc điểm của khí cụ invisalign là được làm bằng khay nhựa trong suốt nên bạn mang khí cụ này niềng răng sẽ không ai nhận ra bạn đang chỉnh nha, vì vậy bạn hoàn toàn tự tin trong giao tiếp cũng như trong công việc hằng ngày.

Ngoài ra với giải pháp này mang lại sự tiện ích và cảm giác thoải mái cho bạn. Khác biệt với khí cụ chỉnh nha bằng mắc cài thì invisalign là dạng khí cụ có thể tháo rời mỗi khi ăn và vệ sinh răng miệng. Chính vì vậy mà thao tác vệ sinh của bạn sẽ dễ dàng hơn và bạn có thể vệ sinh răng thật kỹ lưỡng.

Vì có đặc điểm tháo lắp nên niềng răng trong suốt còn được gọi là nieng rang thao lap. Bạn có thể tự tháo lắp mỗi khi cần thiết và đặc biệt khi bạn chọn giải pháp này sẽ có lượt tái khám ít hơn so với các giải pháp khác. Tuy nhiên các bạn không nên quá lạm dụng vào việc tháo khay để duy trì quy trình chỉnh nha đạt hiệu quả cao.