NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tính thẩm mỹ của mắc cài tự đóng sứ

Theo dõi tại:

Niềng răng là dịch vụ phổ biến trong nha khoa hiện đại, thường dùng để giải quyết và điều trị nhiều dạng lệch lạc răng miệng như răng hô, răng móm, răng thưa… Nhưng rất nhiều người lo ngại, niềng răng sẽ xấu, bởi những vòng xanh vòng đỏ trên răng sẽ theo bạn suốt từ 1 đến 2 năm, khiến bạn lo ngại về thẩm mỹ, e ngại trong giao tiếp hàng ngày. Niềng răng mắc cài tự đóng sứ có thể phần nào giúp bạn giảm bớt đi nỗi lo ngại đó.

Mắc cài sứ thẩm mỹ hơn nhiều so với mắc cài kim loại

Vượt trội hơn mắc cài kim loại, mắc cài tự đóng sứ là một thiết kế có ưu điểm về mặt thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ của mắc cài tự đóng sứ, chính là việc sử dụng vật liệu toàn sứ làm mắc cài. Từ chỗ được dùng để chế tác răng sứ, với những thiết kế tinh tế, đầy tính thẩm mỹ như mão sứ chụp, răng sứ, mặt dán sứ… mắc mắc cài sứ cũng được trang bị ánh sáng sáng bóng y hệt răng thật, tính thấu quang đặc biệt, không bị ánh đen xám như kim loại, không hắt sáng hay bị tác động của ánh sáng bên ngoài, tương hợp màu sắc với răng thật, chính vì vậy khi ôm khít lên răng, liên kết bởi các dây cung mảnh dẻ sẽ hài hòa, rất khó nhận biết nếu bạn không nói ra.

Tính thẩm mỹ của mắc cài tự đóng sứ 2
Mắc cài sứ tương hợp màu sắc với răng thật, người ngoài rất khó nhận biết.

Sứ cũng là vật liệu không tạo màu, không bị nhiễm màu, bảo vệ nướu và tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn, tốc độ đổi màu chậm, được hạn chế tối đa, ít bị nhiễm màu so với răng sinh lý, khả năng chống bám cao, ít bị tác động hay kích thích bởi thực phẩm mà bạn sử dụng, an toàn, thân thiện với sức khỏe, loại trừ mọi nguy cơ gây kích ứng lợi, xương hàm và mạch máu. Vì vậy, niềng răng mắc cài tự đóng sứ, bạn sẽ hạn chế được nguy cơ mắc bệnh răng miệng như viêm nướu, sâu ngà, viêm nha chu…

Tính thẩm mỹ của mắc cài tự đóng sứ 3
Mắc cài tự đóng sứ còn có sự kết hợp của dây cung hiện đại được bổ sung thêm chốt đóng tự động.

Nếu như chất liệu kim loại như các mắc cài vẫn có nhiều màu sắc trái ngược và tương phản với màu răng, như màu xanh, màu đỏ như hoa mọc trên răng, khiến bạn ngần ngại trong giao tiếp, ăn uống hay sinh hoạt, thì mắc cài sứ sứ hoàn toàn tương hợp với màu răng, dù là tone sáng hay tone tự nhiên, khi ôm sát vào bề mặt răng, kết hợp với các dây cung mảnh dẻ nhưng chắc chắn, khiến cho người ngoài rất khó nhận biết bạn đang niềng răng, đảm bảo tuyệt đối về tính thẩm mỹ.

Mắc cài tự đóng sứ còn có sự kết hợp của dây cung hiện đại được bổ sung thêm chốt đóng tự động. Đây là ưu điểm khác với thiết kế đơn điệu trước đây của mắc cài kim loại. Sự thay đổi này là mang lại cho mắc cài tự buộc khả năng bám giữ chắc chắn trên mặt răng, các nắp trượt tự động giảm ma sát tối đa cho răng, không gây đau nhức cho người dùng như phương pháp cũ, nhưng vẫn đảm bảo răng được nắn chỉnh về vị trí cân đối. Cơ chế tự buộc này cho hiệu quả nắn chỉnh răng tốt nhưng rất thuận tiện và không gây đau cho người sử dụng.

Tính thẩm mỹ của mắc cài tự đóng sứ 4

Các mắc cài sứ cũng được chế tạo riêng cho từng chiếc răng cho từng bệnh nhân, được đo đạc và tính toán cẩn thận dựa trên chính xác kích cỡ từng chiếc răng của bạn, có hiệu quả tối ưu và rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời cũng hạn chế tối đa khả năng xước mặt ngoài răng do quá trình tháo ra gắn lại nhiều lần, lực kéo tác động lên hàm nhẹ nhàng làm dây cài không bị biến dạng.

Nhiều người lo lắng không biết trồng răng giả có an toàn không? Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện trồng răng giả thành công cho nhiều khách hàng. Bạn hãy yên tâm gửi gắm niềm tin tìm lại hàm răng đều đẹp khi đến với phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn