NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín

Theo dõi tại:

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín là lực lượng mấu chốt quyết định nên thành công của các ca thẩm mỹ chỉnh nha. Hiện nay, để tìm được một trung tâm nha khoa sở hữu đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín không phải là điều dễ dàng và không ít trường hợp đã vội vàng trao gửi lòng tin nhầm chỗ, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Nhằm giúp khách hàng biết cách lựa chọn địa chỉ chỉnh nha uy tín, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin hữu ích sau đây.

5 tố chất của đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín

Không thể phủ nhận, sự phát triển của xã hội đã kéo theo sự tăng lên nhanh chóng nhu cầu thẩm mỹ của tất cả chúng ta đặc biệt là các chị em phụ nữ. Sở hữu một ngoại hình rạng rỡ với nụ cười xinh đẹp không chỉ khiến bản thân chúng ta tự tin hơn mà còn là cầu nối để phát triển các mối quan hệ giao thiệp hàng ngày. Thẩm mỹ Nha khoa muốn cho kết quả thành công đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín không chỉ có tay nghề, chuyên môn vững vàng mà còn phải có một cảm quan thẩm mỹ cao.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín 1
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là một trong 10 địa chỉ nha khoa uy tín nhất hiện nay*

Mỗi tố chất tạo nên đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín đều rất cần thiết vì nó quyết định đến tính an toàn dịch vụ và kết quả thẩm mỹ mà khách hàng mong muốn nhận được. Theo bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc trung tâm Nha khoa Đăng Lưu, đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín phải đảm bảo sở hữu những tố chất sau đây:

  1. Được đào tạo bài bản, chính quy về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ tại các cơ sở đào tạo danh tiếng.
  2. Vững vàng chuyên môn và có tinh thần học hỏi không ngừng và sẵn sàng tham gia các khóa đào tạo chuyên môn.
  3. Đặt lợi ích khách hàng lên trên và phục vụ với thái độ tôn trọng, nhiệt tình và trách nhiệm nhất.
  4. Có cảm quan thẩm mỹ cao và có kỹ năng xử lý tình huống, quản trị thời gian chuyên nghiệp.
  5. Có trách nhiệm với nghề và có tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín Đăng Lưu

Hiện nay, chỉ tính riêng TP Hồ Chí Minh đã có hàng trăm cơ sở Nha khoa lớn nhỏ khiến khách hàng càng thêm nhiễu loạn thông tin và không thể xác định đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Theo đánh giá và phản hồi chung, Nha khoa Đăng Lưu không chỉ là một trong những trung tâm nha khoa hiện đại nhất mà còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín nhất.

Chuyên môn tay nghề

Chuyên môn tay nghề là mấu chốt quyết định đến sự thành công của một ca thẩm mỹ nha khoa. Đây là bước cơ sở đầu tiên giúp khách hàng đặt lòng tin vào kết quả dịch vụ sẽ nhận được; do đó không chỉ ban lãnh đạo, đứng đầu là Ths-Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, mà tất cả đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín của trung tâm Đăng Lưu đều dốc sức mình cống hiến, luôn nỗ lực rèn luyện chuyên môn để đem đến cho khách hàng kết quả cao nhất.
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín 2
Đội ngũ y bác sĩ uy tín trung tâm Nha khoa Đăng Lưu*

Đào tạo và kinh nghiệm

Tất cả cá nhân trong đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín Đăng Lưu đều hội tụ các phẩm chất cần có. Không chỉ được đào tạo và tu nghiệp các khóa học chỉnh nha thẩm mỹ cao cấp trong và ngoài nước, các bác sĩ trung tâm Đăng Lưu còn được đánh giá rất cao về tay nghề cũng như kinh nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có thể đến như bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 đã từng tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp. Hay như BS. Quý Thu, BS. Toàn, BS. Chí Hiếu,  BS. Nguyễn Cung, BS. Tô Quốc Quyền Ngân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín 3
Phòng chinh nha hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ bệnh nhân*

Đôi nét về Ths-Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là nguyên giảng viên công tác tại khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh (1998-2004), nghiên cứu sinh khóa Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris (2005), khóa Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Mỹ (2006), chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010… Ngoài ra bác sĩ còn là thành viên các hội nghị chuyên ngành như: Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris;Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa uy tín 4
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến*
Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam sở hữu tất cả công nghệ thẩm mỹ Răng-Hàm-Mặt ưu việt nhất. Cùng với đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện trồng răng an toàn cho nhiều bệnh nhân, giúp bạn cải thiện nhanh hàm răng hiện tại. Dĩ nhiên, bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với nha sĩ trước khi đưa ra quyết định trồng răng bằng phương pháp nào.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn