NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mặt trong giá rẻ cho bạn chọn lựa

Theo dõi tại:

Niềng răng mặt trong giá rẻ hiện đang là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều bệnh nhân. Bên cạnh các phương pháp niềng răng truyền thống, kể từ khi ra đời, niềng răng mặt trong đã được quan tâm bởi nó đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, với đặc điểm nổi trội, tính ưu việt thì mức chi phí cho phương pháp này là một điều đáng lo lắng. Vậy, niềng răng mắc cài mặt trong giá rẻ có được không?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi, là giải pháp chỉnh nha mà hệ thống mắc cài được gắn phía bên trong của răng, giúp người bệnh tự tin hơn khi giao tiếp, người đối diện rất khó nhận ra mắc cài. Chính vì yếu tố đặc biệt này nên nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng răng mặt trong.

Niềng răng mặt trong giá rẻ cho bạn chọn lựa
Niềng răng mặt trong giá rẻ*

Niềng răng mặt trong giá rẻ là như thế nào?

Thông thường, rất khó để xác định chính xác mức giá niềng răng nếu chưa thăm khám cụ thể răng miệng. Tại các nha khoa uy tín, mức giá dịch vụ cũng chỉ mang tính chất tham khảo, có thể chênh lệch nhiều hoặc ít tùy thuộc vào từng trường hợp. Vì vậy, nếu muốn biết niềng răng mặt trong giá rẻ bao nhiêu, bạn cần trực tiếp nha khoa khám tổng quát, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Tại hầu hết các nha khoa, giá niềng răng mặt trong dao động từ 80-120 triệu đồng và không còn mức giá nào rẻ hơn. Bởi vì phương pháp này đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật phức tạp cùng những ưu điểm nổi trội mà nó mang lại cho người bệnh. Nếu bạn muốn mức giá rẻ, điều này sẽ rất dễ đối với niềng răng mặt ngoài kim loại nhưng lại rất khó với niềng răng mặt trong. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng, thận trọng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nha khoa thực hiện.

Niềng răng mặt trong giá rẻ cho bạn chọn lựa
Niềng răng mặt trong có thẩm mỹ cao*

Niềng răng mặt trong có giá cao do đâu?

Sở dĩ, niềng răng mặt trong giá rẻ không thực hiện được là do bản thân phương pháp này đã có kỹ thuật khó, khi mắc cài gắn bên trong yêu cầu bác sĩ phải có kỹ thuật tốt nhất. Dù đều sử dụng hệ thống mắc cài để nắn chỉnh răng nhưng tính chất giữa mắc cài mặt trong và mắc cài mặt ngoài hoàn toàn khác nhau. Cụ thể:

– Vị trí gắn mắc cài: Thay vì gắn mắc cài ở bên ngoài nhưng phương pháp niềng răng truyền thống, kỹ thuật niềng răng mặt trong buộc bác sĩ phải gắn mắc cài bên trong răng. Do đó sẽ phức tạp, khó hơn rất nhiều so với bên ngoài răng.

– Đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao: Trong quá trình điều chỉnh mắc cài, đặt dây cung và tăng lực kéo cho mắc cài bao giờ cũng khó khăn hơn, cần sự hỗ trợ của nhiều dụng cụ cũng như thao tác khéo léo thì mới có kết quả tốt nhất. Do đó, bác sĩ phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm giỏi để việc gắn mắc cài chuẩn xác hơn.

Niềng răng mặt trong giá rẻ cho bạn chọn lựa
Đòi hỏi bác sĩ có tay nghề giỏi*

– Mắc cài sử dụng tốt hơn: Bản chất kỹ thuật thực hiện rất khó nên bác sĩ thường chỉ định sử dụng loại mắc cài tốt hơn, cao cấp hơn để ngăn chặn những sai lệch và bất thường không mong muốn. Đối với niềng răng giá rẻ, mắc cài thường được sử dụng đó là mắc cài tự đóng, không chỉ có độ bền tốt mà còn giúp bác sĩ hạn chế được các thao tác chỉnh răng phức tạp, giúp rút ngắn thời gian niềng răng.

Đó là những lý do vì sao niềng răng mặt trong luôn có mức giá cao hơn nhiều so với phương pháp niềng răng truyền thống. Ngoài ra, mức giá còn phụ thuộc vào tính trạng răng cụ thể, độ tuổi thực hiện và mức độ phức tạp của bệnh.

Một số điều cần lưu ý khi niềng răng mặt trong

Muốn giảm bớt những rủi ro, cải thiện kết quả niềng răng mặt trong giá rẻ, bạn cần lưu ý:

– Sau khi gắn mắc cài, khoang miệng sẽ chưa thích ứng được với sự xuất hiện của mắc cài nên trong 1-2 tuần đầu, bạn sẽ thấy bất tiện khi ăn nhai thậm chí hơi đau nhức. Nhưng cảm giác này sẽ giảm dần và hết hẳn nên không cần lo lắng.

Niềng răng mặt trong giá rẻ cho bạn chọn lựa
Nên lưu ý vệ sinh khi niềng răng*

– Nên có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý cùng với điều chỉnh việc ăn uống hàng ngày, tránh ăn uống thực phẩm quá cứng, dai dẻo hay quá nóng có thể ảnh hưởng đến mắc cài.

– Kiểm tra răng miệng đinh kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để có thể điều chỉnh lực kéo răng phù hợp.

– Vì mắc cài nằm ở bên trong nên hạn chế của phương pháp này là khó vệ sinh, có thể làm tổn thương đến luõi và mô nướu bên trong nên bạn cần hết sức cẩn thận khi ăn uống, chăm sóc răng miệng.

Niềng răng mặt trong giá rẻ sẽ rất khó tìm được một nha khoa như bạn mong muốn, vì vậy hãy tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau bạn nhé. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn đã hiểu rõ hơn về mức giá niềng răng cũng như nguyên nhân mức giá niềng răng mặt trong lại cao hơn so với các phương pháp khác.