NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô có bắt buộc nhổ răng hay không?

Theo dõi tại:

Trường hợp nếu bạn bị hô răng thì bạn sẽ nhận thấy khó chịu vì hàm răng của mình không được cân đối và khi nhìn vào khuôn mặt của bạn sẽ mất đi sự duyên dáng nên bạn cần tìm cách khắc phục tình trạng này.

Niềng răng hô có bắt buộc nhổ răng hay không?

Hiện nay có giải pháp niềng răng hô có thể giúp bạn nắn chỉnh lại hàm răng của mình một cách thẳng đều cân đối hơn.

Nói đến răng bị hô nghĩa là răng hàm trên có nhô ra nằm ngoài hàm răng dưới. Nếu hàm răng bị hô nhẹ thì bạn khép kín môi được nếu bị nặng thì khi khép môi không kin được.

Nếu niềng răng hô thì có một số khách hàng sẽ lo lắng và thắc mắc niềng răng không nhổ răng có được không ?

Để biết niềng răng có phải nhổ răng hay không thì bạn cần đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng trước, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết về giải pháp niềng răng và dựa vào cấu trúc hàm răng của bạn mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch chỉnh nha cho bạn biết có cần nhổ răng hay không.

Niềng răng hô có bắt buộc nhổ răng hay không?

Có trường hợp niềng răng hô nhưng không cần nhổ răng và chỉ cần mài bớt răng một chút rồi niềng răng hoặc trường hợp răng hô nhẹ thì bọc răng sứ cũng có thể che đi khuyết điểm không cần niềng răng. Tuy nhiên giải pháp niềng răng sẽ thẩm mỹ lại hàm răng đẹp hơn và khớp cắn cân đối hơn.

Nếu bạn bị hô răng mức độ nhẹ thì bạn nên dựa vào những gì bác sĩ đã tư vấn và bạn cần cân nhắc kỹ nên chọn niềng răng hay bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện hàm răng đẹp hơn và từ đó bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt khả ái.

Niềng răng ở đâu tốt TPHCM? Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt. Phòng khám sẽ mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý chỉ sau một liệu trình chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn