NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài sứ trị hô

Theo dõi tại:

Rất nhiều người không may mắn phải sở hữu hàm hô, lệch lạc răng miệng ảnh hưởng xấu đến mặt thẩm mỹ, khiến cho bạn mất tự tin khi giao tiếp,tự ti về bản thân, hơn nữa răng hô còn ảnh hưởng không tốt cho chức năng ăn nhai và hệ tiêu hóa, còn tạo điều kiện để vi khuẫn dễ xâm nhập gây viêm nhiễm răng, lệch khớp cắn… Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp thích hợp để khắc phục tình trạng này.

Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp thích hợp để khắc phục tình trạng này.

Mắc cài sứ là một dạng của mắc cài tự đóng, bước cải tiến so với mắc cài kim loại truyền thống trước đây. Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ trong việc điều trị hô và các lệch lạc răng miệng khác như hàm móm, hàm răng mọc chen, răng thưa… chính là ở thiết kế của nó có bổ sung chốt đóng tự động, có khả năng bám giữ chắc chắn trên mặt răng, các nắp trượt tự động giảm ma sát tối đa cho răng.

Niềng răng mắc cài sứ trị hô 2
Mắc cài sứ là một dạng của mắc cài tự đóng, bước cải tiến so với mắc cài kim loại truyền thống trước đây.

Hơn thế, so với mắc cài tự đóng bằng kim loại, mắc cài tự đóng sứ cũng có nhiều ưu điểm hơn về mặt thẩm mỹ. Nếu như chất liệu kim loại vẫn có nhiều màu sắc trái ngược và tương phản với màu răng, khiến bạn ngần ngại trong giao tiếp, ăn uống hay sinh hoạt, thì vật liệu sứ hoàn toàn tương hợp với màu răng, dù là tone sáng hay tone tự nhiên, khi ôm sát vào bề mặt răng, kết hợp với các dây cung mảnh dẻ nhưng chắc chắn, khiến cho người ngoài rất khó nhận biết bạn đang niềng răng trị hô, đảm bảo tuyệt đối về tính thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ trị hô 3
So với mắc cài tự đóng bằng kim loại, mắc cài tự đóng sứ cũng có nhiều ưu điểm hơn về mặt thẩm mỹ.

Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, niềng răng mà không lộ mắc cài, người ngoài khó nhận biết, niềng răng mắc cài sứ trị hô còn phát huy tác dụng nắn chỉnh răng tối ưu, thiết kế nắp trượt tự đóng bởi các chốt tự động giúp răng bị nắn chỉnh không bị đau, nhưng ép sát lên răng tạo lực giúp răng di chuyển từ từ, ngay cả chính bạn cũng không cảm nhận được những chiến binh thầm lặng này. Răng hô có thể di chuyển tối đa 0,3 – 0,6mm mỗi lần thay mắc cài, bạn cần thay mắc cài từ 6 – 8 tuần/ lần trong 1- 2 năm là kết thúc liệu trình điều trị.

Niềng răng mắc cài sứ trị hô 4
Răng hô có thể di chuyển tối đa 0,3 – 0,6mm mỗi lần thay mắc cài, bạn cần thay mắc cài từ 6 – 8 tuần/ lần trong 1- 2 năm là kết thúc liệu trình điều trị.

Với giải pháp niềng răng trị hô tối ưu này, răng bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng răng hô, răng chìa ra phía trước, lộ răng cửa hàm trên, răng không trùng khít nhau ở vị trí trung tâm. Sau khi niềng răng, răng bạn sẽ trở nên hài hòa, cân cứng cả hai hàm, hàm trên so với hàm dưới. Vì vậy bạn có thể tin tưởng lựa chọn trị hô bằng niềng răng mắc cài tự đóng sứ.

Những bệnh nhân bị mất răng nên đi trồng răng implant để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm. Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ cắm implant an toàn, hiệu quả giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn