NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trung tâm cấy ghép Implant chất lượng uy tín tại tphcm

Theo dõi tại:

Trung tâm cấy ghép Implant Đăng Lưu được đánh giá là một trong những địa chỉ phục hình răng giả nha khoa tốt nhất không chỉ tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Với lơi thế về vị trí trung tâm thành phố, nhiều chi nhánh đi vào hoạt động, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của các y bác sĩ và đặc biệt là hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, trung tâm Đăng Lưu đã đem lại cho hàng ngàn khách hàng cơ hội tìm lại vẻ đẹp nụ cười của mình.

Đôi nét về phương pháp cấy ghép Implant

Mất răng là điều không ai mong muốn nhưng lại là tình trạng rất dễ gặp ở mọi đối tượng. Không chỉ đơn thuần ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của gương mặt, mất răng còn đem đến những tổn thương nghiêm trọng hơn chúng ta nghĩ.

Trung tâm cấy ghép Implant chất lượng uy tín tại tphcm 1
Giải pháp trồng răng tối ưu*

Thông thường, trong vòng 3 ngày sau khi mất răng bệnh nhân nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và tiến hành điều trị kịp thời. Nếu để khoảng trống răng và khoang nướu nơi từng “ôm” chân răng bị mất quá lâu sẽ khiến xương hàm dần dần bị co lại (triệu chứng tiêu xương); lúc này sẽ làm tăng nguy cơ lệch toàn bộ xương mặt.

Một trong những phương pháp phục hình răng bị mất tốt nhất hiện nay là cấy ghép răng Implant. Răng Implant là một trụ răng giả, được cắm trực tiếp vào xương hàm qua một lỗ nướu. Đây là thao tác chính trong quy trình cắm ghép răng Implant nên đòi hỏi bạn phải tìm được một trung tâm cấy ghép Implant uy tín với các bác sĩ chuyên môn cao.

Trung tâm cấy ghép Implant chất lượng uy tín tại tphcm 2
Một trong những phương pháp phục hình răng bị mất tốt nhất hiện nay là cấy ghép răng Implant*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sau một thời gian nướu đã lành thường thì bệnh nhân sẽ quay lại phòng nha, bác sĩ sẽ kiểm tra trụ Implant đã tương thích hoàn chỉnh với nướu hay chưa; nếu đã đáp ứng yêu cầu sẽ tiến hành chụp mão sứ lên trên. Dù là một chiếc răng giả nhưng với cấu trúc ba phần, kích thước, màu sắc mão sứ y như răng thật sẽ giúp bạn cảm thấy có được phong độ tự tin cao nhất.

Trung tâm cấy ghép Implant Đăng Lưu

Trung tâm cấy ghép Implant Đăng Lưu chính là một trong những sự cân nhắc đáng giá của bạn nếu mong muốn có được kết quả cấy ghép răng thành công. Đối với phương pháp cấy ghép Implant là một phương pháp rất khó để thực hiện, đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, hơn nữa phải được trang bị hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Trung tâm cấy ghép Implant chất lượng uy tín tại tphcm 3
Trung tâm cấy ghép Implant Đăng Lưu chính là một trong những sự cân nhắc đáng giá của bạn*

Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu đã trang bị máy chụp phim Cone Beam CT 3D hiện đại, phân tích xương hàm một cách chi tiết giúp Bác sĩ có thể kiểm tra được độ xốp, độ cứng, bề dày, chiều dài xương hàm có đủ để thực hiện cấy ghép hay không và lựa chọn loại Implant cấy ghép phù hợp.

Trung tâm cấy ghép Implant chất lượng uy tín tại tphcm 4
Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn của trung tâm Nha khoa Đăng Lưu*

Tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu, quá trình cấy ghép được diễn ra an toàn và đảm bảo vô trùng. Về kết quả cấy ghép, răng cấy ghép hoàn chỉnh đem lại hiệu quả cao về thẩm mỹ, đảm bảo được chức năng ăn nhai, duy trì lâu dài thậm chí có thể theo bạn đến suốt cuộc đời. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành lấy quyền lợi của khách hàng làm trọng cũng là một điểm cộng giúp trung tâm Đăng Lưu trở thành sự lựa chọn số 1 của các khách hàng hiện nay.