NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng invisalign Việt Nam

Theo dõi tại:

Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng không cần dây và dấu ngoặc đơn, bằng cách sử dụng một loạt các khay được tùy chỉnh và có thể tháo lắp trong quá trình sử dụng. Nó hầu như không có gì có thể phát hiện, có nghĩa là hầu như không ai sẽ biết rằng bạn đang làm thẳng hàm răng của bạn khi bạn đang chỉnh nha.

Các khay trong suốt nhưng khác nhau

Hệ thống invisalign kết hợp công nghệ hình ảnh 3-D tiên tiên tiến phác họa trên máy tính với hình ảnh chỉnh hình răng mặt. Khay invisalign được thiết kế để di chuyển răng của chúng ta từng bước nhỏ đến vị trí cuối theo quy định của bác sĩ chỉnh răng của bạn, mỗi aliner được hiệu chỉnh chính xác và san xuất để phù hợp với miệng của bạn tại mỗi giai đoạn của kế hoạch điều trị. Bước đầu tiên là đến thăm khám tại các văn phòng để xác định được invisalign là phù hợp với bạn.

Niềng răng invisalign Việt Nam 1
Khay niềng răng vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa tháo lắp tiện lợi*

Sau khi có được các thông tin ban đầu đó, invisalign sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra một chuỗi các khay chuẩn. Mỗi một khay được sử dụng từ 2 tuần và có thể tháo ra khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Khi bạn thay thế mỗi khay invisalign mới răng của bạn sẽ dịch chuyển tới các vị trí khác. Cuối cùng bạn sẽ nhận được nụ cười mà trước đây chưa bao giờ có được khi chưa được nắn chỉnh.

Niềng răng invisalign Việt Nam

Để hiều biết nhiều hơn về invisalign là gì có thể truy cập vào trang chủ của invisalign hoặc các trang website của các nha khoa uy tín trong thành phố nhưm Đăng Lưu, Việt Pháp…để có thêm thông tin chi tiết. Để có thể đảm bảo kết quả sử dụng tốt nhất chỉ có một bác sỹ nha khoa đã được đào tạo và có xác nhận của công ty Align Technology mới có thể chuẩn đoán và điều trị bằng cách sử dụng invisalign, chúng phù hợp hơn với các bệnh nhân lơn tuổi.