Tổng quát về niềng răng mắc cài sứ

Đối với niềng răng mắc cài có hai sự lựa chọn cho bạn khi niềng răng là niềng răng mắc cài bằng bằng kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

Trong đó niềng răng mắc cài sứ được đánh giá cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại.

Trong đó niềng răng mắc cài sứ có ba loại đó là: Niềng răng mắc cài sứ thường, niềng răng mắc cài sứ tự đóng, niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear. Với nhiều loại niềng răng như vậy thì khách hàng đa số sẽ thắc mắc niềng răng bao nhiêu tiền ? Mức giá để các bạn tham khảo trước khi niềng răng đó là:

Niềng răng mắc cài sứ thường: Khoảng 32 – 38 triệu

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: Khoảng 40 – 48 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: Khoảng 40 – 55 triệu

niềng răng mắc cài sứ

Nhưng không phải bệnh nhân nào cũng áp dụng niềng răng bằng mắc cài sứ, có thể do không thích hợp cho những người có vấn đề hàm cắn sâu hoặc có bệnh nhân chưa đủ kinh phí nên không sử dụng dịch vụ.

Trong trường hợp nếu bạn chưa chuẩn bị được kinh phí thể thực hiện chỉnh nha với niềng răng mắc cài sứ thì bạn có thể lựa chọn hình thức niềng khác có giá niềng răng khác như niềng răng mắc cài inox khoảng 22 đến 33 triệu.

Ngoài niềng răng mắc cài sứ còn nhiều hình thức niềng khác đẹp có tính thẩm mỹ cao, nếu các bạn có nhu cầu thẩm mỹ lại hàm răng thì các bạn có thể đến nha khoa khám răng và nghe bác sĩ tư vấn thêm để có thể quyết định lựa chọn loại nào cho phù hợp với mình.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp