NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Theo dõi tại:

Trồng răng sứ thẩm mỹ là một trong những kỹ thuật phục hình nha khoa được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, đem lại cơ hội tìm lại vẻ đẹp nụ cười cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới gặp phải tình trạng mất răng hay mắc những khiếm khuyết về răng miệng. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay.

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, có hai phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ phổ biến là cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant. Về mặt kỹ thuật, hai phương pháp này được thực hiện khác nhau nhưng về mặt mục đích, đều giúp bệnh nhân bị mất răng có thể phục hình lại chiếc răng đó, về cả yếu tố thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Cầu răng sứ

Muốn thực hiện cầu răng sứ thì bệnh nhân phải đảm bảo các răng bên cạnh răng bị mất phải đang trong tình trạng khỏe mạnh, chắc chắn mới có đủ lực để làm trụ đỡ cho cầu sứ. Trong trường hợp nếu bị mất 2 răng liên tiếp thì phải cần đến ít nhất 3 răng xung quanh còn khỏe mạnh thì mới đảm bảo được độ bền và lực nhai.

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay 1
Muốn thực hiện cầu răng sứ thì bệnh nhân phải đảm bảo các răng bên cạnh răng bị mất phải khỏe mạnh*

Bác sĩ sẽ mài nhỏ các răng khỏe mạnh được chọn làm trụ, sau đó sẽ lấy dấu hàm chuyển đến phòng Labo chế tác răng sứ. Các kỹ thuật viên sẽ dựa vào số liệu này để đúc cầu răng sứ. Điểm cộng của kỹ thuật này là chi phí không quá cao nếu so với phương pháp cấy răng Implant và sau khi lắp cầu sứ bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường. Tuy nhiên, điểm hạn chế lại là thao tác xâm lấn mô răng còn khỏe mạnh và cầu răng sứ không thể ngăn chặn được nguy cơ tiêu xương.

Cấy răng Implant

Cấy răng Implant là phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ thứ hai mà chúng tôi muốn nói tới. Do đòi hỏi kỹ thuật cao, tay nghề bác sĩ giỏi và máy móc, trang thiết bị hiện đại mà kỹ thuật mới chỉ thật sự phổ biến tại Việt Nam trong khoảng 5-10 năm trở lại đây.

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay 2
Cấy ghép răng Implant là giải pháp phục hình tốt nhất cho trường hợp mất răng dù chi phí bỏ ra tương đối cao*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép răng Implant là giải pháp phục hình tốt nhất cho trường hợp mất răng dù chi phí bỏ ra tương đối cao. Răng Implant sẽ theo bạn vài chục năm, thậm chí cả cuộc đời mà không gây kích ứng hay bất cứ biến chứng nguy hiểm nào.

Trụ răng Implant làm từ Titan – vật liệu an toàn, siêu bền, tương thích sinh học cao sẽ được cắm thẳng vào xương hàm và nắm giữ nhiệm vụ thay thế chân răng bị mất. Khớp nối Abutment sẽ được gắn vào ngay sau đó và khoảng 7-10 ngày tiếp theo, trụ răng sẽ bám chắc vào nướu và lành thương. Lúc này, bệnh nhân sẽ trở lại phòng nha để được chụp mão sứ hoàn chỉnh lên trên.

Địa chỉ trồng răng sứ thẩm mỹ uy tín

Hiện nay, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là một trong những địa chỉ trồng răng sứ thẩm mỹ tốt nhất Việt Nam. Với phương pháp này, trung tâm đưa vào ứng dụng công nghệ CT 5 chiều giúp xác định cấu trúc xương, dấu hàm chi tiết và chính xác, đảm bảo số liêu kỹ thuật cho việc lựa chọn trụ răng và chế tác mão sứ.

Những phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ hiện nay 3
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là một trong những địa chỉ trồng răng sứ thẩm mỹ tốt nhất Việt Nam*

Nha khoa Đăng Lưu còn sở hữu phòng Labo riêng với các kỹ thuật viên giỏi, sẽ chế tác nên những chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng tương tự đến 95% răng thật. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ của trung tâm được thường xuyên rèn luyện chuyên môn cũng như kinh nghiệm chữa trị – đây chính là yếu tố giúp khách hàng đặt niềm tin cho trung tâm trong suốt thời gian qua.

Trồng răng sứ thẩm mỹ giúp phục hình răng an toàn, hiệu quả cao đáp ứng được tất cả tiêu chí về thẩm mỹ, ăn nhai và độ bền theo thời gian. Bạn có thể tìm đến chúng tôi để thăm khám trực tiếp và bác sĩ sẽ tư vấn nên lựa chọn phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ nào phù hợp với tình trạng bạn đang gặp phải cũng như khả năng tài chính của bạn.

Muốn trả lời cho câu hỏi niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Bạn hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ. Bác sĩ dựa trên tình hình thực tế cung cấp chi phí cụ thể cho từng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn