NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phục hình răng bị sau tai nạn

Theo dõi tại:

Hàm răng rất quan trọng đối với chúng ta, khi có một hàm răng chắc khỏe thì các bạn mới duy trì chức năng ăn nhai tốt và bạn mới có thể ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Vậy để bảo vệ hàm răng của mình khỏe mạnh thì các bạn cần có cách chăm sóc hàm răng thật tốt.

Phục hình răng bị mất sau tai nạn

Tuy nhiên hiện nay có nhiều trường hợp bệnh nhân chăm sóc răng miệng rất tốt tuy nhiên gặp phải rủi ro tai nạn nên đã làm mất răng. Trong trường hợp như thế này thì các bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng cho bạn và có những tư vấn chọn lựa biện pháp khắc phục tình trạng mất răng sao cho phù hợp.

Trong dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ có ba hình thức phục hình chính đó là: Làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant.

Ba giải pháp làm giả trên đều là những giải pháp được sử dụng rộng rãi tại nhiều nha khoa để phục hình răng bị mất nhưng trong đó giải pháp cay ghep implant là giải pháp tốt nhất hiện nay về lĩnh vực trồng răng giả.

Bạn có thể chọn lựa cho mình giải pháp mà bạn ưng ý để có làm răng giả thay thế cho chiếc răng bị mất vì mỗi giải pháp sẽ có những đặc điểm khác nhau. Trong ba giải pháp kể trên có giải pháp làm hàm tháo lắp và cầu răng sứ là hai giải pháp có điểm chung là phục hình thân răng bị mất không có cải thiện được phần thân răng. Riêng giải pháp trồng răng implant là một giải pháp khá hoàn hảo và hiện đại hơn so với hai giải pháp kia ở điểm có tiến hành cấy ghép chân răng.

Giải pháp implant sẽ mang lại cho bạn một chiếc răng giả có chân răng giả được làm bằng kim loại tianium lành tính và thân răng được gắn bằng răng sứ thẩm mỹ. Nếu bạn sở hữu một chiếc răng giả chắc chắc các bạn sẽ hài lòng vì tính thẩm mỹ và tính chịu lực của chiếc răng giả implant rất cao.

Trồng răng giả giá bao nhiêu? Điều này còn tùy vào phương pháp trồng răng mà bạn chọn. Bệnh nhân đến với Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được tư vấn giải pháp làm răng giả phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn