NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Trồng răng thẩm mỹ không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người bởi tính phổ biến và hiệu quả mà nó đem lại. Đây là một loại hình dịch vụ chỉnh nha ưu việt giúp khắc phục tối ưu các nhược điểm hoặc tổn thương về khuôn răng. Vậy bọc răng sứ hay không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ hay không hay nên trồng răng?

Ai nên trồng răng thẩm mỹ?

Rất nhiều người chủ quan cho rằng những nhược điểm về răng như răng thưa, răng nhiễm màu, răng sứt vỡ hay thậm chí mất răng chỉ ảnh hưởng trên phương diện thẩm mỹ. Tuy nhiên, tác hại còn nghiêm trọng hơn nhiều bởi nếu để các tổn thương kéo dài quá lâu sẽ cản trở quá trình ăn nhai và nhất là làm tiêu xương hàm. Do đó, trồng răng thẩm mỹ hay trồng răng giả thẩm mỹ là giải pháp tối ưu nhất.

Trồng răng thẩm mỹ 1
Trồng răng thẩm mỹ hay trồng răng giả thẩm mỹ là giải pháp tối ưu nhất*

Trồng răng thẩm mỹ bao gồm nhiều loại hình, trong đó bọc răng sứ thẩm mỹ và trồng răng Implant là hai dịch vụ được áp dụng phổ biến nhất nhờ tính năng vượt trội và khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt. hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Trồng răng thẩm mỹ như thế nào?

Răng là một bộ phận quan trọng rất quan trọng trên cơ thể nhờ vai trò trên cả phương diện thẩm mỹ và chức năng. Do đó, việc trồng răng phải đảm bảo không chỉ đúng kỹ thuật, đảm bảo sự chắc chắn, chuẩn xác mà còn phải có tính thẩm mỹ rất cao. Để làm được điều này, bạn phải cân nhắc được một trung tâm Nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật chụp một mão sứ lên trên răng tổn thương cần can thiệp điều trị. Ngay cả khi bạn lựa chọn loại hình răng sứ sườn kim loại, răng thật cũng sẽ được bảo vệ một cách an toàn và không chạm đến buồng tủy. Bọc răng sứ sẽ che giấu một cách tài tình nhược điểm răng thưa, răng ố vàng hoặc răng sứt vỡ bằng cách mài cùi răng thật và bọc mão sứ lên trên. Mài cùi răng thật là kỹ thuật xâm lấn men răng nên bác sĩ sẽ cẩn trọng chỉ mài đúng lượng tiêu chuẩn.

Trồng răng thẩm mỹ 2
Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật chụp một mão sứ lên trên răng tổn thương cần can thiệp điều trị*

Trồng răng Implant

Bên cạnh bọc răng sứ, trồng răng Implant cũng là hình thức trồng răng thẩm mỹ ưu việt rất được ưa chuộng. So với bọc răng sứ titan, trồng răng Implant có ưu điểm là không tác động đến chất răng thật vì không cần mài cùi răng hay các răng xung quanh. Thông qua một lỗ khoan nhỏ trên nướu, bác sĩ sẽ cắm thẳng trụ Implant vào xương hàm để thay thế thân răng bị mất. Sau đó, chốt Abutment sẽ được cố định và khoảng 10 ngày tiếp theo, nướu sẽ lành thường. Lúc này, bạn đã có thể quay lại phòng nha để bác sĩ chụp mão sứ lên răng giúp bạn.

Trồng răng thẩm mỹ 3
Trồng răng Implant có ưu điểm là không tác động đến chất răng thật*

Trồng răng thẩm mỹ là sự lựa chọn tối ưu để cải thiện thẩm mỹ và chức răng răng với thời gian nhanh nhất. Nếu đang phân vân đâu là địa chỉ trồng răng thẩm mỹ uy tín, hãy cân nhắc trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể bởi các bác sĩ chuyên môn lành nghề.