NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng hàm giá bao nhiêu bạn đã biết?

Theo dõi tại:

Trồng răng hàm giá bao nhiêu ạ? Em muốn trồng lại răng hàm để ăn uống bình thường trở lại nhưng không biết nên áp dụng loại hình nào và chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ. (Thu Trang, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thu Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng hàm giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao nên trồng phục hình răng hàm?

Răng hàm là nhóm răng rất quan trọng, dù không mang yếu tố thẩm mỹ cao như nhóm răng cửa nhưng răng hàm lại chịu tác động chính của vi khuẩn, nhiệt độ, áp suất và nhất là lực nhai. Do đó, khi một răng cửa bị mất đi sẽ gây cản trở cho việc ăn uống, phát âm và dĩ nhiên là những cơn đau nhức kéo dài sẽ làm bạn vô cùng khó chịu. Còn nguyên nhân nào khác mà bạn nên phục hình răng hàm càng sớm càng tốt?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu bạn đã biết? 1
Nếu để tình trạng răng hàm trống quá lâu sẽ gây nguy cơ tiêu xương hàm hoặc áp xe răng cực kì nguy hiểm*

Răng hàm là răng cối lớn chứa nhiều chân răng bám sâu trong xương hàm. Do đó, nếu để tình trạng răng hàm trống quá lâu sẽ gây nguy cơ tiêu xương hàm hoặc áp xe răng cực kì nguy hiểm. Trường hợp xấu nhất là xương hàm biết đổi cấu trúc khiến xương hàm mặt cũng biến dạng theo. Vậy trồng răng hàm như thế nào và trồng răng hàm giá bao nhiêu?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu?

Chi phí trồng răng hàm được quyết định bởi nhiều yếu tố bao gồm địa chỉ nha khoa bạn chọn, phương pháp trồng răng hàm bạn lựa chọn áp dụng và số lượng răng sứ trong ca phục hình. Nhìn chung, chi phí trồng răng sẻ tương đối cao so với mặt bằng chung các loại hình thẩm mỹ nha khoa khác như cạo vôi răng, tẩy trắng răng, dán Veneer.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu bạn đã biết? 2
Một số hình dạng và kích thước trị răng Implant*

Một trong những phương pháp trồng răng hàm hàm được yêu thích nhất hiện nay là cấy ghép răng Implant. Đây là kỹ thuật phục hình răng bị mất ưu việt nhất nhờ khả năng tái tạo hoàn chỉnh các phần của răng trên cả phương diện thẩm mỹ và chức năng chính. Trụ răng kim loại được cấy vào xương hàm sẽ chỉ cần một thời gian ngắn để bám vào nướu và trở thành chân răng giả. Bác sĩ sẽ gấn một chốt gọi là Abutment trước khi chụp mão sứ lên trên.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu bạn đã biết? 3
Một trong những phương pháp trồng răng hàm hàm được yêu thích nhất hiện nay là cấy ghép răng Implant*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ưu điểm của loại hình này là không xâm lấn men răng khỏe mạnh vì không cần mài cùi răng như bắc cầu sứ. Mão sứ trắng với màu sắc tự nhiên sẽ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao nhất cho răng cũng như đem lại khả năng cảm biến nhiệt rất tốt. Vậy Implant trồng răng hàm giá bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bảng giá sau đây:

DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc10,500,000 ~ (450 USD)
2. Implant C1 – Đức15,000,000 ~ (650 USD)
3. Implant California – Mỹ11,500,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)7,000,000
2. Abutment C1 (Đức)7,000,000
3. Abutment California (Mỹ)11,500,000
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium3,000,000
2. Răng sứ Zirconia5,500,000
3. Răng sứ Cercon6,000,000
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
1. Ghép xương nhân tạo + Màng xương11,5 – 18,5 triệu ~ (500 – 800 USD)
2. Ghép xương tự thân (Xương khối)21 – 25 triệu ~ (900 – 1100 USD)
3. Nâng xoang kín18,5 – 23,5 triệu ~ (800 – 1050 USD)
4. Nâng xoang hở23,5 – 35 triệu ~ (1050 – 1500 USD)

Với những thông tin vừa cung cấp, chúng tôi hi vọng bạn đã biết được lý do tại sao nên trồng phục hình răng hàm và nhất là vấn đề trồng răng hàm giá bao nhiêu mà bạn đang quan tâm. Nếu đang phân vân đâu là trung tâm nha khoa uy tín với giá thành dịch vụ phải chăng, bạn có thể cân nhắc trung tâm Đăng Lưu.