NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những hạn chế của phương pháp trồng răng implant

Theo dõi tại:

Implant nha khoa ra đời đã đem lại rất nhiều lợi ích và thay thế dần các phương pháp trồng răng truyền thống. Tuy nhiên bên cạnh đó phương pháp trồng răng implant vẫn tồn tại những hạn chế, nhược điểm riêng.

Trồng răng implant là gì?

Phương pháp trồng răng implant là kĩ thuật tái tạo, phục hồi răng bị mất bằng cách cấy ghép một trụ kim loại vào xương hàm thay thế chân răng đã bị mất. Trụ răng này đảm nhiệm chức răng hoàn toàn giống với răng thật. Do bởi, nó được làm từ vật liệu titanium có độ bền khá cao, khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt. Vật liệu này thường được dùng phổ biến trong y khoa và hoàn toàn vô hại với cơ thể người.Những hạn chế của phương pháp trồng răng implant

Những hạn chế của phương pháp trồng răng implant

Thời gian điều trị kéo dài

Một ca điều trị cấy ghép implant thường mất nhiều thời gian hơn so với các phương pháp trồng răng khác. Cấy ghép implant thường trải qua nhiều giai đoạn:

+  Giai đoạn đầu thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe có đủ điều kiện để có thể thực hiện implant.

+  Giai đoạn thứ hai, cấy ghép implant vào xương hàm.

+ Sau khi cấy implant hoàn tất, bệnh nhân phải chờ cho trụ implant tích hợp chắc chắn vào xương hàm và lành vết thương nơi cấy ghép implant.

+ Sau đó bác sĩ sẽ gắn mão sứ răng lên trụ implant tạo thành một răng implant hoàn chỉnh.

Mỗi bệnh nhân có thời gian điều trị khác nhau và một vài trường hợp cần làm thêm các thủ tục như ghép xương, nâng xoang xương hàm,..trước khi cấy ghép implant.

Những hạn chế của phương pháp trồng răng implant

Chi phí cấy ghép implant khá cao

Cấy ghép implant có chi phí cao hơn so với các phương pháp trồng răng như làm hàm giả tháo lắp, làm cầu răng,…Trồng răng implant bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào số lượng răng cần cấy ghép, vật liệu dùng cấy ghép tùy vào nơi sản xuất và các thủ tục hỗ trợ thêm( nếu có). Hiện nay chi phí cấy ghép implant có giá khoảng 700 đến 1200 usd/răng. Mặc dù mức chi phí ban đầu cao, nhưng cấy ghép implant có thể tồn tại đến suốt đời khi bệnh nhân có chế độ chăm sóc hợp lý.

Với những hạn chế trên thì so với những ưu điểm mà implant đem lại, phương pháp này vẫn được ưa chuộng nhất. Nếu bệnh nhân vẫn còn nhiều thắc mắc thì cách tốt nhất nên đến nha khoa để được tư vấn , hỗ trợ tốt hơn.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ venus cho bạn theo quy trình đạt chuẩn. Toàn bộ quá trình bọc sứ diễn ra trong phòng vô trùng, đảm bảo không lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn