NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng Implant có tốt không?

Theo dõi tại:

Cấy ghép răng Implant có tốt không? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi trồng răng khắc phục tình trạng mất răng trong một lần va chạm. Thời gian tới tôi có ý định đi trồng răng để khắc phục, tuy nhiên còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được lời giải đáp của các chuyên gia. (Đức Thắng – 42 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Giải đáp băn khoăn:

Chào anh Đức Thắng!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Câu hỏi: Cấy ghép răng Implant có tốt không? của anh sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Cấy ghép răng Implant có tốt không?

Cấy ghép răng Implant có tốt không? 1
Kỹ thuật trồng răng implant Nha khoa *

Để cải thiện tình trạng mất răng thì bạn có thể cải thiện bằng cách tìm đến giải pháp trồng răng giả thẩm mỹ. Hiện nay có ba giải pháp chính đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi giải pháp phục hình thẩm mỹ đều có những đặc điểm riêng nhưng mà giải pháp trồng răng implant là giải pháp được giới chuyên gia nhận xét là giải pháp tốt nhất trong dịch phục hình răng giả.

Sở dĩ giải pháp implant được đánh giá cao là vì implant mang lại cho bạn chiếc răng giả thẩm mỹ có cấu tạo đặc biệt có hai phần: Thân răng và chân răng. Phần thân răng được phục hình bằng răng sứ thẩm mỹ và phần chân răng được phục hình bằng trụ kim loại titanium lành tính.

Một điểm mà bạn cần lưu ý sau khi mất răng nếu để tình trạng này kéo dài mà không có sự can thiệp thì có thể bạn sẽ có nguy cơ bị tiêu xương hàm. Trong số các giải pháp trồng răng giả có giải pháp implant sẽ giúp bạn tránh nguy cơ này vì đây là giải pháp có chân răng giả gần như răng thật.

Cấy ghép răng Implant có tốt không? 2
Trụ răng implant Nha khoa

Ngoài ra, giải pháp implant có tính chịu lực cao và độ bền rất cao vì vậy khi bạn chọn lựa giải pháp này bạn vừa có chiếc răng giả thẩm mỹ cao và chức năng ăn nhai tốt. Trụ implant được làm bằng kim loại quý có thể sử dụng suốt đời. Implant có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Dù bạn mất một răng hoặc nhiều răng vẫn được. Trường hợp mất nhiều răng hoặc mất toàn hàm thì có thể bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép implant kết hợp cùng giải pháp cầu răng sứ.

Địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín và an toàn

Hiện nay, có khá nhiều trung tâm và bệnh viện Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và mang lại kết quả hài lòng cho mọi người, bởi vậy trước khi có ý định phục hình răng mọi người nên tìm hiểu kỹ thông về địa chỉ thực hiện.

Cấy ghép răng Implant có tốt không? 3
Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao. Thực hiện cấy ghép răng bởi đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Trước khi trồng răng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể, tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người để có kế hoạch khắc phục phù hợp.

Các thiết bị cấy ghép răng được nhập từ nước ngoài, có chất lượng cao và lành tính nên mọi người có thể an tâm khi tiến hành trồng răng. Các thiết bị máy móc được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra thuận tiện hơn.

Tất cả những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Cấy ghép răng Implant có tốt không? cho anh Đức Thắng được hiểu rõ. Chúc anh sớm khắc phục được khuyết điểm và sở hữu được hàm răng đẹp như ý muốn!

Địa chỉ niềng răng được xem là uy tín khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe mà Bộ y tế đưa ra. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến sẽ tìm ra giải pháp niềng răng hiệu quả cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn