NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phục hình mất răng với trồng răng giả

Theo dõi tại:

Đối với một người vẻ đẹp của nụ cười luôn là rất quan trọng chính vì vậy mà phải luôn bảo vệ hàm răng của mình. Nhưng nếu không may do những nguyên nhân khách quan không giữ được hàm răng nguyên vẹn thì các bạn đừng quá lo lắng bởi với công nghệ hiện nay việc phục hồi răng đang rất phát triển.

Phục hình mất răng với trồng răng giả

Đối với răng giả trước đây sẽ không bao giờ chúng ta có được cảm giác chắc chắn an toàn khi ăn uống như đối với răng thật. Nhưng ngày nay thì lại khác với những kỹ thuật trong rang gia sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến sẽ giúp bạn có được một hàm răng như chưa hề mất răng.

Vậy những kỹ thuật trồng răng nào có thể giúp bạn khi mất răng hiện nay:

  • Trồng răng bắc cầu sứ: Phương pháp này sử dụng các mão sứ để phục hình. Các bác sĩ sẽ mượn hai chiếc răng thật hai bên để có thể làm trụ răng cho chiếc răng bị mất. Do đó khi sử dụng phương pháp này sẽ phải ảnh hưởng tới răng thật nếu mất 1 răng thì sẽ phải làm tới 3 răng. Nhưng với phương pháp này thì sẽ không tồn tại vĩnh viễn được.

  • Trồng răng implant: đây là phương pháp đã mở ra một cuộc cách mạng lớn cho phương pháp trồng răng hiện nay. Với mỗi một implant sẽ được cắm vào trong xương hàm để làm trụ răng. Với implant được làm từ vật liệu titan một vật liệu sử dụng nhiều trong ngành y tế, không có những ảnh hưởng sinh học tới cơ thể con người. Khi trụ implant gắn chặt hài hòa với xương hàm khi đó các bác sĩ sẽ phục hình mão sứ ở trên giúp cho việc phục hình răng giả được hoàn hảo nhất.

Với những phương pháp trong rang răng trên chắc chắn sẽ giúp bạn không phải lo ngại tới vấn đề mất răng nữa.

Những bệnh nhân bị mất răng nên đi trồng răng implant để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm. Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ cắm implant an toàn, hiệu quả giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn