NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kỹ thuật trồng răng implant

Theo dõi tại:

Kỹ thuật trồng răng Implant được đánh giá là một trong những kỹ thuật phục hình răng khó nhất; tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ mà dịch vụ này đem lại sẽ không khiến bạn thất vọng. Vậy kỹ thuật trồng răng Implant thực hiện như thế nào và trồng răng Implant có ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Thông tin kỹ thuật trồng răng Implant

Mất răng là tình trạng không hiếm gặp bởi những tổn thương về răng miệng cùng sự bất cẩn trong sinh hoạt sẽ làm răng nhanh chóng mất chỗ dựa, từ đó viêm nhiễm và gãy rụng. Khi mất răng lâu ngày, không chỉ tính thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng mà cả sức khỏe răng miệng cũng đứng trước nguy cơ bị tấn công. Nghiêm trọng nhất là bệnh tiêu xương hàm dẫn đến lệch cằm hoặc lệch lạc; lúc này dù được can thiệp chữa trị thì cũng rất khó đạt hiệu quả cao. Vì vậy, kỹ thuật trồng răng Implant là cách giải quyết tốt nhất và nên được áp dụng ngay khi bị mất răng.

Kỹ thuật trồng răng implant 1
Răng bị mất cần sớm được phục hình*

Kỹ thuật trồng răng Implant tương đối phức tạp và đòi hỏi chuyên môn, tay nghề của bác sĩ cùng hệ thống dụng cụ nha khoa hiện đại. Vậy trồng răng Implant như thế nào? Trước hết, bạn sẽ được thăm khám để bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân gây mất răng, sau đó là làm vệ sinh răng miệng và tiến hành khoan nướu. Lỗ khoan và điểm trung gian gắn kết răng Implant và xương hàm với nhau. Sau khi trụ Implant được cấy vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn chốt Abutment và đo đạc dấu răng để chế tác răng sứ. Thời gian chờ đợi nướu lành thường cũng là thời gian chế tác răng sứ. Sau 7-10 ngày bệnh nhân sẽ quay lại để trồng mão sứ lên trên.

Ưu điểm kỹ thuật trồng răng Implant

Vậy ưu điểm của kỹ thuật trồng răng Implant là gì? Xét về thế mạnh, răng Implant có điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các loại hình trồng răng giả khác như bọc sứ, bắc cầu sứ hay hàm giải tháo lắp. Vậy điểm khác biệt còn lại là gì? Hãy cùng theo dõi.

  • Mão sứ bền chắc màu sắc trắng tự nhiên tương đồng răng thật.
  • Trụ kim loại thích nghi rất tốt trong môi trường khoang miệng.
  • Kim loại lành tính dùng được cả cho những người bị dị ứng.
  • Răng Implant thay thế hoàn chỉnh răng thật về mặt chức năng.
  • Mão sứ cảm biến mùi vị và nhiệt độ thức ăn như răng thật.
  • Tuổi thọ răng Implant rất cao thậm chí ổn định đến suốt đời.
Kỹ thuật trồng răng implant 2
Răng Implant có tương thích sinh học rất cao*

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín

So kỹ thuật trồng răng Implant khá phức tạp và có nhiều đòi hỏi về mặt chuyên môn nên hiện nay, không phải địa chỉ nha khoa nào cũng đủ điều kiện để cấy ghép Implant. Nếu bạn đang thắc mắc đâu là địa chỉ trồng răng Implant uy tín, hãy tìm đến trung tâm Nha khoa Đăng Lưu.

Kỹ thuật trồng răng implant 3
Phòng chỉnh nha hiện đại của trung tâm Đăng Lưu*

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đầu được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Các bác sĩ chuyên môn đã phục hình thành công nhiều ca cấy ghép implant, tạo được sự tin tưởng và hài lòng của đa số khách hàng khi đến đây.

Kỹ thuật trồng răng implant 4
Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn của trung tâm Đăng Lưu*

Áp dụng kỹ thuật trồng răng Implant bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp cùng sự chăm sóc chu đáo, phục vụ tận tình của đội ngũ y bác sĩ và hệ thống điều dưỡng-nhân viên chuyên nghiệp. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến kỹ thuật trồng răng Implant, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – trung tâm Nha khoa Đăng Lưu.