NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quy trình cấy ghép implant cho răng cửa có nhanh không?

Theo dõi tại:

Cấy ghép implant cho răng cửa có nhanh không? Là băn khoăn của tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn. Mất răng cửa trong một lần tai nạn nên tôi thường e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Ai cũng khuyên tôi nên đi cấy ghép răng implant để khắc phục, tuy nhiên tôi còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Minh Thắng – 45 tuổi, Tp Đà Nẵng)

Giải đáp băn khoăn:

Chào anh Minh Thắng!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Quy trình cấy ghép implant cho răng cửa có nhanh không? của anh sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Kỹ thuật cấy ghép implant cho răng cửa thực hiện ra sao?

Khuyết điểm mất răng làm mất tính thẩm mỹ trên tổng thể gương mặt và ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm. Làm sao có thể khắc phục được khuyết điểm này là vấn đề được nhiều người quan tâm đến.

Quy trình cấy ghép implant cho răng cửa có nhanh không? 1
Mô phỏng kỹ thuật cấy ghép implant cho răng cửa

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời những phương pháp chỉnh nha khác nhau. Để khắc phục tình trạng mất răng mọi người nên lựa chọn phương pháp cấy ghép implant cho răng cửa. Bằng những kỹ thuật hiện đại các bác sĩ sẽ tiến hành khắc phục cả về chân và thân răng hiệu quả. Thời gian thực hiện cấy ghép răng mất khoảng tầm 3 – 6 tháng để có thể sở hữu được kết quả như mong muốn.

Quy trình cấy ghép implant cho răng cửa có nhanh không?

Trong trường hợp này của anh Minh Thắng bị mất răng cửa, bởi vậy việc áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant cho răng cửa là rất phù hợp. Phương pháp này tự tin mang lại cho mọi người hàm răng chắc khỏe và lấy lại được chức năng nhai cho hàm.

Quy trình cấy ghép implant cho răng cửa có nhanh không? 2
Quy trình cấy ghép implant cho răng cửa có nhanh không?

Trong quy trình cấy ghép răng mọi người cần chú ý một số điểm sau:

Nên tiến hành cần kiểm tra răng miệng tổng quát và đánh giá sức khoẻ toàn thân thông qua việc thực hiện những xét nghiệm tổng quát về máu, nước tiểu… Nếu đủ điều kiện về tình trạng sức khỏe bác sĩ mới tiến hành lê kế hoạch cấy ghép răng.

Kế tiếp sẽ thực hiện phẫu thuật cắm ghép răng, với một ca đơn giản thông thường ước chừng mất khoảng 1 giờ, đa số bệnh nhân sẽ hồi phục rất nhanh và có thể ra về trong ngày. Ban đầu mới cấy trụ implant cần đợi thời gian để trụ răng implant tích hợp, tiếp đến mới có thể bọc sứ thẩm mỹ và kết thúc quá tình thực hiện.

Sau khi cấy ghép implant bạn cần tuân thủ theo những gì mà bác sĩ đã chỉ định cho bạn làm và đặc biệt cần tái khám đúng thời gian quy định. Như vậy mới đảm bảo chất lượng và phục hồi nhanh sau khi cấy ghép.

Chắn hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã có thể giải đáp được băn khoăn: Quy trình cấy ghép implant cho răng cửa có nhanh không? của anh Minh Thắng. Anh nên tham khảo ý kiến mọi người để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện. Nhằm có thể mang lại kết quả như mong muốn và không để lại những biến chứng khác về sau.

Những người bị hô nên đi niềng răng hô để khắc phục tình trạng hô vẩu của mình. Từ đó cải thiện khuyết điểm của hàm răng và nhanh chóng có hàm răng đều đẹp. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ thực hiện niềng răng hô an toàn, theo quy trình đạt chuẩn nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn