NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Răng sứ cercon giá bao nhiêu? Là câu hỏi tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm răng ngả màu làm mất tính thẩm mỹ, vì vậy tôi thường e ngại khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một người bạn khuyên tôi nên đi bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa để có thể sở hữu được hàm răng trắng và đều hơn, tuy nhiên tôi còn e ngại về khoản chi phí. Vậy mong các bác sĩ hỗ trợ tư vấn giúp tôi thắc mắc có nên bọc răng sứ, xin cảm ơn!(Minh Tâm – 35 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Bác sĩ Nha khoa giải đáp:

Chào chị Minh Tâm!

Rất vui khi chị đã quan tâm đến phương pháp bọc răng sứ cercon và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu? của chị sẽ được các bác sĩ Nha khoa tư vấn như sau:

Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Hiện nay, kỹ thuật bọc răng sứ có chi phí khoảng 5.000.000 – 6.000.000 triệu/ răng và có thời gian bảo hành 5 năm. Trước khi thực hiện bọc răng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể sau đó mới tiến hành thực hiện. Băn khoăn: Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu? cũng là vấn đề quan tâm của nhiều người khi lựa chọn phương pháp này.

Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu? 1
Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Ngoài kỹ thuật bọc răng sứ cercon còn có những phương pháp bọc răng khác như: bọc răng sứ kim loại, bọc răng sứ toàn sứ, răng sứ venus,… Mỗi một kỹ thuật bọc răng có những ưu nhược điểm riêng biệt và có mức chi phí khác nhau. Trước khi có ý định đi bọc răng nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám và sớm mang lại kết quả bọc răng như ý muốn.

Kết quả bọc răng sứ cercon duy trì được bao lâu?

Hiện nay nhiều người tìm hiểu và lựa chọn phương pháp bọc răng cercon để khắc phục những khuyết điểm về răng. Băn khoăn về thời gian duy trì bọc răng sứ được trong bao lâu là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Theo như nhận định của các chuyên gia Nha khoa, kết quả bọc răng sứ có thể duy trì được khoảng từ 10 đến 15 năm. Tuy nhiên, kết quả này còn tùy thuộc vào quá trình chăm sóc răng miệng mỗi ngày cũng như địa chỉ mà mọi người lựa chọn.

Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu? 2
Kết quả bọc răng có thể duy trì được chừng khoảng từ 10 – 15 năm *

Quá trình chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng cũng rất quan trọng vì vậy mọi người cũng cần lưu ý đến. Nên sử dụng chỉ Nha khoa để vệ sinh răng miệng và lấy sạch thức ăn còn dư thừa dính trên răng. Lựa chọn được loại nước súc miệng có hàm lượng phù hợp để làm sạch khoang miệng và giữ được hơi thở thơm mát hơn. Nên tái khám đúng hẹn 6 tháng/ lần để được bác sĩ hỗ trợ thăm khám kết quả sau thời gian bọc răng.

Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu? 3
Vệ sinh răng miệng đúng cách mỗi ngày

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu? của bạn Thanh Thanh. Chúc bạn sớm sớ hữu được hàm răng đều và đẹp như ý muốn!