Làm sao có thể kéo dài tuổi thọ của răng sứ

Nội dung

Hiện nay có nhiều bạn có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ tuy nhiên lại e ngại về chất lượng của chiếc răng sứ hoặc lo ngại sau khi bọc răng sứ. Nhiều bạn thắc mắc bọc răng sứ duy trì được bao lâu và liệu rằng chiếc răng có bị gãy hay không?

Làm sao có thể kéo dài tuổi thọ của răng sứ

Những câu hỏi ở trên nhằm thắc mắc về chất lượng của chiếc răng sứ. Nếu bạn muốn bọc răng sứ vừa chất lượng và thẩm mỹ thì bạn nên cân nhắc để chọn lựa địa điểm làm răng sứ ở đâu tốt nhất. Khi bạn chọn lựa được nha khoa uy tín để bọc răng sứ chắc chắn rằng sẽ có bác sĩ giỏi có kỹ thuật bọc răng sứ cao vì vậy quy trình bọc sứ sẽ đảm bảo và bạn sẽ không cần lo ngại đến vấn đề này.

Để có một chiếc răng sứ bền bỉ hay không là do nhiều yếu tốt ảnh hưởng. Ngoài kỹ thuật gắn răng sứ của bác sĩ thì việc bạn chăm sóc răng miệng như thế nào cũng có phần ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và những chiếc răng sứ của bạn.

Vậy để kéo dài tuổi thọ của răng sứ thì bạn cần lưu ý sau khi gắn răng sứ bạn nên lắng nghe những tư vấn của bác sĩ về cách chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Bạn luôn luôn ghi nhớ vệ sinh răng miệng hàng răng bằng cách sử dụng chỉ nha khoa để lấy đi những thức ăn bám trong kẽ răng, sau đó đánh răng bằng kem đánh răng cho kỹ lưỡng.

Làm sao có thể kéo dài tuổi thọ của răng sứ

Việc quan trọng không thể thiếu đó là bạn nên thăm khám sức khỏe răng miệng và cạo vôi răng định kỳ để tránh vi khuẩn bám vào răng của bạn.

Hiện nay có ba loại rang su tham my để bạn chọn lựa đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng trong ba loại này có răng sứ cercon là loại răng sứ đẹp nhất và chất lượng nhất. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi chọn lựa răng sứ.