NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách làm trắng răng bằng cà chua đơn giản

Theo dõi tại:

Cách làm trắng răng bằng cà chua được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Cà chua có giá thành quá rẻ, lại khá quen thuộc và an toàn với sức khỏe. Việc sử dụng cà chua làm trắng răng lại vô cùng đơn giản. Dưới đây là 3 cách làm nhanh chóng dành cho bạn!

Một hàm răng trắng sáng giúp bạn cười nói tự nhiên. Màu răng trắng sáng cũng quyết định thẩm mỹ gương mặt. Hiện nay, để sở hữu hàm răng trắng sáng, nhiều người áp dụng cách làm trắng răng bằng cà chua và nhiều mẹo tẩy trắng răng tại nhà siêu đơn giản.

3 cách làm trắng răng bằng cà chua đơn giản

Rất rất nhiều cách làm trắng răng bằng cà chua được chị em nội trợ phát hiện. Bạn có thể chuẩn bị cho mình những quả cà chua tươi sạch và áp dụng theo các cách làm dưới đây:

Cách làm trắng răng bằng cà chua đơn giản 1
Cà chua luôn xuất hiện trong các công thức làm đẹp*

Cà chua nguyên chất

Với quả cà chua chín, bạn đem rửa sạch rồi thái lát mỏng. Trước khi sử dụng cà chua làm trắng răng, hãy súc miệng hoặc chải răng để đảm bảo không còn vụn thức ăn trong khoang miệng. Sau đó sử dụng cà chua chà xát lên răng trong khoảng 5 phút rồi súc miệng lại bằng nước mát. Bạn cần áp dụng cách này mỗi ngày trong khoảng 1 – 2 tháng để nhận thấy hiệu quả.

Cà chua + than hoạt tính

Cách làm trắng răng bằng cà chua này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nghiền nát 1 quả cà chua chín. Sau đó trộn cà chua và bột than hoạt tính để thu được hỗn hợp sền sệt. Sử dụng hỗn hợp này như kem chải răng. Nhớ súc miệng bằng nước sạch nhiều lần sau khi áp dụng để đảm bảo khoang miệng sạch sẽ.

Cà chua + sữa chua

Cũng như với than hoạt tính, bạn cần nghiền nhỏ cà chua rồi hòa trộn cùng sữa chua. Sử dụng bàn chải lông mềm nhúng vào hỗn hợp này, đánh răng khoảng 5 – 10 phút. Chà kỹ lưỡng ở những khu vực ố vàng răng. Thực hiện xong cách làm trắng răng bằng cà chua này, bạn súc miệng lại bằng nước sạch nhiều lần. Nhớ kiên trì áp dụng để cải thiện màu răng hiệu quả nhé.

Cách làm trắng răng bằng cà chua đơn giản 2
Cà chua kết hợp sữa chua làm trắng răng*

Cách làm trắng răng nhanh – an toàn – hiệu quả

Đa số các mẹo tẩy trắng răng tại nhà đều cần sự kiên trì, và cách làm trắng răng bằng cà chua cũng không ngoại lệ. Bạn phải áp dụng chúng liên tục từ 1 – 2 tháng thì mới cải thiện được các vấn đề về màu răng.

Với sự phát triển của công nghệ nha khoa, để sở hữu hàm răng trắng sáng, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu. Với công nghệ tẩy trắng răng laser hiện đại, chỉ cần khoảng 45 – 60 phút để loại bỏ nhanh chóng và an toàn các tác nhân gây màu trên răng.

Đây là phương pháp tẩy trắng răng dựa trên sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng cùng ánh sáng laser. Phản ứng oxy hóa khử 2 nhân tố này tạo ra giúp bóc tách và loại bỏ chuỗi gây màu trên răng hiệu quả. Từ đó, răng trắng sáng bật tông và duy trì kết quả dài lâu.

Công nghệ tẩy trắng cho hiệu quả cao*

Hy vọng 3 cách làm trắng răng bằng cà chua trên đây mang đến bạn những thông tin bổ ích. Nếu có nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại, bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa. Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và tư vấn kỹ thuật tẩy trắng răng phù hợp nhất.