NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép implant cho trường hợp mất toàn bộ răng

Theo dõi tại:

Một hàm răng khỏe đẹp và thẳng đều luôn hấp dẫn với mọi người, chúng ta có thể thưởng thức các loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích, hàm răng đầy đặn luôn mang lại sự tự tin cho mọi người trong giao tiếp công việc hay cuộc sống hằng ngày.

Cấy ghép implant cho trường hợp mất toàn bộ răng

Cấy ghép implant cho trường hợp mất toàn bộ răng

Thật không may mắn nếu bạn bị mất một vài chiếc răng trông thật khó chịu, và nếu bạn mất cả hàm răng thì điều này thực sự là vấn đề lớn. Có lẽ bạn sẽ có lựa chọn cho hàm răng giả để thay thế toàn bộ hàm răng, có thể là lựa chọn răng giả tháo lắp hoặc cấy ghép răng implant. Răng giả tháo lắp có ưu điểm là dễ dàng chế tọa, chi phí thấp, nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là thường xuyên bị rời ra khỏi hàm răng khi chúng ta va chạm mạnh vào hàm răng như là thổi hoặc lấy tay sờ nhẹ lên hàm răng giả này. Trong trường hợp này có lẽ chúng ta nên sử dụng phương pháp trồng răng implant.

Đặc điểm khuôn mặt khi thiếu toàn bộ răng

Cấy ghép implant cho trường hợp mất toàn bộ răng

Các đặc điểm của khuôn mặt khi thiếu toàn bộ hàm răng sẽ hiện rõ, phần má thường lõm vào, và khu vực hàm sẽ như bị móm. Cấy ghep nha khoa đã được sử dụng bởi các chuyên gia nha khoa hơn bốn mươi năm qua, cấy ghép được làm từ các vật liệu tương hợp sinh học cao. Kết quả là chúng được chấp nhận bởi cơ thể chúng ta và các phản ứng lại là rất ít.

Cách chăm sóc hàm răng implant

Nếu được chăm sóc tốt cấy ghép nha khoa có thể tồn tại suốt đời, các điều kiện của xương hàm là khá quan trọng cho việc quyết định cấy ghép nha khoa thay thế răng toàn hàm. Xương hàm đầy đủ là điều kiện tối ưu để đặt nhiều trụ implant và hàm răng và có thể có được chân răng chắc chắn neo giữ toàn bộ hàm răng sau này. Một hàm răng giả có thể cố định bởi hai neo trụ implant cho mỗi hàm nhưng có thể là bốn trụ implant cho toàn hàm. Thông tin implant giá bao nhiêu tiền cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi cấy ghép.

Niềng răng có đau không? Nếu nói niềng răng không gây đau đớn gì thì không đúng. Bạn vẫn sẽ có cảm giác đau nhức nhẹ mỗi khi kéo siết hàm. Tuy nhiên vấn đề này sẽ được kiểm soát bởi bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn