NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp phục hồi răng bị mất

Theo dõi tại:

Ngay nay vấn đề lo lắng nhất của nhiều người trong vấn đề làm đẹp hàm răng đó là việc mất răng. Mất răng không chỉ là nỗi lo ngại của những người muốn làm đẹp mà đối với những người bình thường thì đây là một điều tệ hại bởi nó làm giảm đi khả năng ăn ngai của bạn.

Khi mất răng người bệnh sẽ rất lo lắng và muốn nhanh chóng tìm cho mình một phương pháp điều trị một cách nhanh chóng nhất để bạn có thể lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng của mình, đồng thời phục hồi lại chức năng ăn nhai. Hiện tại các trung tâm nha khoa đang có những phương pháp giúp bạn có thể trồng lại chiếc răng đã mất của mình như: phương pháp tháo lắp, phương pháp làm răng sứ và phương pháp trồng răng implant nha khoa.

Phương pháp phục hồi răng bị mất

  • Phương pháp tháo lắp: Với phương pháp này thì chi phí thấp hơn so với các phương pháp khác. Nhưng nó lại có rất nhiều nhược điểm như khó khăn trong việc ăn uống, giao tiếp bởi nó rất dễ roi ra khi ăn hoặc giao tiếp. Đồng thời nó thường hút nước bọt làm cho bạn bị hôi miệng.
  • Phương pháp làm răng sứ: hay còn gọi là câu răng sứ phương pháp này sử dụng răng thật hai bên làm trụ răng giúp nâng đỡ và chịu lực cho chiếc răng bị mất. Hiện nay có 3 loại răng sứ được sử dụng phổ biến nhất là: răng sứ titan, răng sứ cercon, răng sứ thường. Để thực hiện trồng răng cố định này thì các bác sĩ sẽ mài nhỏ cùi răng thật sau đó sẽ bọc răng sứ lên những chiếc răng đã mài cùi giúp cho chiếc răng được liền mạch nhau hơn. Phi phí của phương pháp này thì không cao phù hợp để mọi người có thể điều trị

Phương pháp phục hồi răng bị mất

  • Phương pháp trồng răng implant: Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với việc phục hình răng bị mất mà không cần phải làm tổn thương tới răng thật lại giúp duy trì được mãi mãi. Với 1 trụ implant được thiết kế bởi những hợp kim titanium, một hợp kim quý và rất thân thiện khi trong cơ thể con ngoài. Những trụ titan này được cắm sâu vào trong xương hàm có nhiệm vụ làm trụ răng năng đỡ cho chiếc răng sứ sẽ được phục hình ở phía trên. Vậy implant giá bao nhiêu? Hiện nay chi phí của 1 trụ implant là 1200 USD.

Từ đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng nếu có mất răng bởi các bạn sẽ luôn được phục hình một cách tốt nhất.

Nhiều người nghi ngờ về khả năng dịch chuyển răng của phương pháp niềng răng tháo lắp. Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Nha Khoa Đăng Lưu đã áp dụng kỹ thuật chỉnh nha này cho nhiều khách hàng và mang đến hiệu quả vượt trội. Bạn hãy yên tâm thực hiện niềng răng tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn