NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thực hiện cấy ghép răng Implant có đau không?

Theo dõi tại:

Cấy ghép răng Implant có đau không bác sĩ? Tôi bị mất một răng cửa do bất cẩn té ngã nên giờ việc ăn uống, giao tiếp bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhiều người khuyên tôi nên đi cấy ghép răng Implant nhưng tôi không hiểu rõ lắm về phương pháp này nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ. Tôi xin cảm ơn. (Quỳnh An, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Quỳnh An, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cấy ghép răng Implant có đau không chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép răng Implant có đau không là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra trước khi quyết định áp dụng dịch vụ. Kỹ thuật cấy ghếp răng Implant được xem là một tiểu phẫu nha khoa không gây nhiều đau đớn cho khách hàng, nếu có thì cũng nằm trong giới hạn chịu đựng nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Trước khi thực hiện khoan nướu và cấy ghép răng Implant, bạn sẽ được gây tê cục bộ hoặc nhiều trường hợp là gây tê toàn bộ. Trong suốt quá trình thực hiện kỹ thuật cấy ghép, vùng miệng sẽ tê cứng và bạn sẽ không còn cảm giác đau. Nếu bạn cảm thấy quá bất an hay sợ hãi thì bác sĩ sẽ tiêm một liều thuốc an thần cho bạn.

Thực hiện cấy ghép răng Implant có đau không? 1
Cấy ghép răng Implant có đau không là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra trước khi áp dụng dịch vụ*

Quá trình cấy ghép răng Implant được chia thành nhiều giai đoạn và sau mỗi giai đoạn sẽ có một số khó chịu và đau nhức nhất định. Tuy nhiên những hiện tượng này là rất bình thường và bạn không nên bối rối, hoảng loạn mà sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể và kê cho bạn một toa thuốc giảm đau tiêu chuẩn sử dụng sau mỗi giai đoạn cấy răng.

Một số vị trí đau nhức có thể xảy ra là ở hai bên má, cằm hoặc vùng hốc dưới mắt. Các cơn đau này thường xuất hiện sau khi khoan nướu và cắm trụ răng Titan nhưng cũng chỉ là những cơn nhức nhẹ, chỉ từ 4-6 ngày là hết.

Cấy ghép răng Implant thực hiện như thế nào?

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật phục hình răng phức tạp, đòi hỏi chuyên môn và tay nghề bác sĩ phải thật sự giỏi. Tại Việt Nam, các bác sĩ muốn thực hiện cấy ghép răng cho bệnh nhân phải được đào tạo bài bản, chính quy về kỹ thuật cấy ghép và được cấp phép thực hiện cấy ghép  răng Implant Nha khoa của Bộ Y Tế.

Thực hiện cấy ghép răng Implant có đau không? 2
Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật phục hình răng phức tạp*

Phương pháp cấy ghép răng Implant đem đến cho hàng triệu bệnh nhân cơ hội phục hình lại vị trí răng bị mất trên cả phương diện thẩm mỹ và chức năng. Cấu trúc răng Implant bao gồm trụ răng kim loại, chốt hay khớp nối Abutment và mão sứ. Bác sĩ sẽ khoan một lỗ nướu và cắm thẳng trụ Implant vào xương hàm, sau đó lắp chốt Abutment và chụp mão sứ lên trên.

Bạn có thể chỉ mất một tuần hoặc đến 2-3 tháng để hoàn tất dịch vụ nhưng răng Implant có khả năng theo bạn đến suốt cuộc đời. Đây chính là điểm cộng giúp phương pháp này đánh bật tất cả các kỹ thuật phục hình nha khoa hiện tại.

Thực hiện cấy ghép răng Implant có đau không? 3
Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại của trung tâm nha khoa Đăng Lưu*

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc cấy ghép răng Implant có đau không mà bạn đang lo lắng. Hãy an tâm và sớm tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín gần nhất để thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn quy trình thực hiện, chi phí cũng như cách duy trì tuổi thọ răng Implant sau cấu ghép cho bạn được rõ.

Muốn trả lời cho câu hỏi niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Bạn hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ. Bác sĩ dựa trên tình hình thực tế cung cấp chi phí cụ thể cho từng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn