NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng an toàn là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phương pháp này nhằm mang lại nụ cười tự tin. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan các bạn có thể tham khảo thêm.

Những phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Tẩy trắng răng an toàn là cách giúp bạn lấy lại một hàm răng trắng sáng của mình và hiện nay cách điều trị này có rất nhiều phương pháp, vậy bạn nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất giúp đảm bảo cho bạn có được một hàm răng như mong muốn của mình.

Những phương pháp tẩy trắng răng an toàn 1
Những phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Hiện nay tẩy trắng răng gồm có 2 cách phổ biến là tẩy trắng răng bằng đèn Lazer và tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng bằng Lazer

Là cách thực hiện phổ biến nhất tại các trung tâm nha khoa. Trước tiên các bác sĩ sẽ khám sơ qua để chuẩn đoán màu răng của bạn nếu màu răng của bạn bị nhiễm tetracyline quá nặng thì bạn sẽ không thể thực hiện được phương pháp tẩy trắng răng này. Khi bất đầu thực hiện bạn sẽ được các nha sĩ sử dụng một loại dụng cụ banh miệng để giúp bạn ngăn cách phần thuốc tẩy trắng với vùng nướu và lợi. Khi nha sĩ thoa đều thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng thì sẽ sử dụng đèn Lazer để giúp cho tăng kích thích thẩm thấu của thuốc tẩy trắng vào sâu trong răng giúp loại bỏ những vết bám bẩm khó khăn nằm trên men răng của bạn.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp này bạn sẽ được bác sĩ cung thấy thuốc và khay tẩy trắng răng. Khay tẩy trắng răng được thiết kế dựa trên cung hàm răng của bệnh nhân chính vì vậy mà mỗi bệnh nhân có 1 khay riêng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách sử dụng liều lượng thuốc, thời gian điều trị trong ngày và thời gian điều trị để hàm răng bạn được tẩy trắng một cách tốt nhất.

Những phương pháp tẩy trắng răng an toàn 2
Kết quả sau khi thực hiện tẩy trắng răng

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Với hai phương pháp trên đều là những phương pháp phổ biến và đang được phản hồi một cách tích cực từ bệnh nhân điều trị. Những phương pháp trên đều được coi là những phương pháp tẩy trắng răng an toàn nhất hiện nay để bạn có thể tự tin yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Điều này còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, sự hợp tác của bệnh nhân trong suốt quá trình niềng răng chỉnh nha. Khi đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được nha sĩ hỗ trợ, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn