NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh bằng kỹ thuật hiện đại, nhằm giúp mọi người có thể sở hữu được hàm răng đều và đẹp hơn. Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn, để có thể khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng hiệu quả. Để biết thêm có nên bọc răng sứ cũng như những thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nguyên nhân nào khiến răng bị khấp khểnh?

Khuyết điểm răng khấp khểnh làm mất tính thẩm mỹ, đồng thời đây là một trong những nguyên nhân gây nên nhiều bệnh về răng miệng. Vì vậy, những người mắc phải khuyết điểm này cần phải lưu ý đến vấn đề vệ sinh răng miệng hàng ngày, để bảo vệ răng được chắc khỏe hơn.

Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng khấp khểnh 1
Khuyết điểm răng khấp khểnh

Răng khấp khểnh hay răng bị hô móm là do tình trạng thiếu hụt canxi và những Vitamin D, K, C,… Từ đó, ảnh hưởng đến sự phát triển và hình thành cấu trúc của xương.

Hay trường hợp mất răng sữa quá sớm trong khi răng vĩnh viễn chưa hình thành cũng khiến răng dễ bị mọc lệch và khấp khểnh. Ngoài ra, một số thoái quen xâu hình thành từ nhỏ như: mút tay, ngậm núm vú, hay đẩy lưỡi,… cũng khiến răng bị mọc khấp khểnh.

Quy trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Phương pháp bọc răng sứ cho răng khấp khểnh ra đời được xem là một trong những phương pháp tối ưu có thể giúp mọi người lấy lại được vẻ đẹp của hàm răng. Thực hiện bọc răng sứ hiện nay được nhiều người lựa chọn và hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.

Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng khấp khểnh 2
Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng khấp khểnh được thực hiện theo các bước cụ thể như sau:

Bác sĩ hỗ trợ thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám tình trạng khuyết điểm hiện tại, sau đó hỗ trợ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất. Đồng thời, kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có đạt yêu cầu để tiến hành bọc răng sứ cho răng cửa hay không?

Kỹ thuật bọc răng sứ cho răng khấp khểnh 3
Bác sĩ hỗ trợ thăm khám

Tiến hành lấy dấu răng

Lấy dấu răng nhằm xác định được chính xác khuyết điểm cần khắc phục, đây được xem là một trong những khâu quan trọng vì vậy các bác sĩ rất tỷ mỉ thực hiện. Hệ thống phục hình CDA/ CAM sẽ hỗ trợ giai đoạn lấy dấu răng được chính xác hơn.

Thử sườn và đắp sứ

Sau khi đã xác định chính xác được những khuyết điểm cần khắc phục các bác sĩ sẽ tiến hành thử sườn và đắp sứ. Bước này được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín và mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện và được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc hiện đại.

Kiểm tra khớp cắn

Kết thúc quá trình thực hiện bác sĩ tiến hành kiểm tra khớp, đồng thời hẹn lịch tái khám định kỳ cho khách hàng để được kiểm tra kết quả thường xuyên.

Bài viết trên chúng tôi đã đã cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp bọc răng sứ cho răng khấp khểnh. Trước khi lựa chọn phương pháp này mọi người nên tìm hiểu và xác định được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.