NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nên làm gì sau khi nhổ răng sâu

Theo dõi tại:

Sức khỏe răng miệng rất quan trọng đối với chúng ta vì vậy các bạn chăm sóc và vệ sinh răng miệng thật tốt để bảo vệ hàm răng của mình không mắc bệnh răng miệng như sâu răng vì hiện nay tỷ lệ mất răng vì sâu răng là rất cao. Khi mất răng sẽ làm chức năng ăn nhai của bạn yếu đi rất nhiều.

Trong trường hợp nếu bạn bị sâu răng nặng và cần phải nhổ răng thì bạn có thể yên tâm vì hiện nay với sự phát triển của khoa học nên không quá khó để tìm ra giải pháp cải thiện.Nên làm gì sau khi nhổ răng sâu

Trước tiên bạn chọn nha khoa để tiến hành nhổ răng sâu và sau đó bạn nên tìm hiểu về giải pháp trồng răng thẩm mỹ để thay thế chiếc răng bị mất. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thật kỹ lưỡng về dịch vụ này.

Hiện tại có giải pháp trồng răng chính đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi giải pháp đều có những đặc điểm riêng và tùy theo tình trạng mất răng mà bác sĩ sẽ có tư vấn cụ thể hơn.

Giải pháp hàm tháo lắp là một giải pháp truyền thống và được sử dụng nhiều cho những ai mất toàn hàm. Cải tiến hơn có giải pháp cầu răng sứ và trồng răng implant là những giải pháp hiện đại và mang lại hiệu quả cao.

Nếu trường hợp của bạn là mất một răng thì rất thích hợp chọn cầu răng sứ hoặc trồng implant. Nhưng theo chuyên gia trong ngành đánh giá thì giải pháp trồng răng implant vẫn là giải pháp đạt hiệu quả cao nhất hiện nay.

Với giải pháp implant các bạn sẽ được sở hữu chiếc răng giả thẩm mỹ có đủ thân răng và chân răng. Phần chân răng được làm bằng kim loại titanium lành tính và phần thân răng được phục hình bằng sứ nên chiếc răng giả vừa thẩm mỹ lại có tính chịu lực cao.

Tuy nhiên để có chiếc răng giả như vậy bạn cần trải qua quy trình cấy ghép và đây là kỹ thuật phục hình rất khó vì vậy bạn nên chọn lựa trồng răng implant ở đâu tốt tphcm để tìm được bác sĩ giỏi. Tay nghề của bác sĩ là vấn đề rất quan trọng để có thể tiến hành một ca cấy ghép thành công và đạt hiệu quả cao.

Nếu có nhu cầu cấy ghép implant bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, đưa ra giải pháp trồng implant hiệu quả. Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi người mà bác sĩ đề xuất phương án điều trị khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn