NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Xương hàm bị tiêu có trồng răng giả được không?

Theo dõi tại:

Trong trường hợp bạn bị mất răng thì đây sẽ là một thiệt hại cho hàm răng của mình. Mất đi bất kỳ chiếc răng vĩnh viễn nào các bạn cũng sẽ thấy chức năng nhai bị suy giảm. Vậy để cải thiện tình trạng này thì các bạn nên chọn lựa cho mình giải pháp để phục hình răng bị mất.

Khi bạn bị mất răng nếu để quá lâu không có can thiệp sớm sẽ dẫn đến xương hàm bị tiêu và các răng còn lại sẽ tự dịch chuyển và chắc chắn hàm răng không còn chắc khỏe, thậm chí khi tiêu xương có thể khuôn mặt của bạn bị thay đổi.

Nếu mới bị mất răng bạn đến nha khoa để tìm cho mình giải pháp trồng răng thẩm mỹ sớm thì hàm răng của bạn có thể được bảo vệ. Đây là trường hợp có thể xử lý dễ hơn. Nhưng đối với những người đã bị tiêu xương thì các bạn nên kỹ lưỡng tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Thông thường những bệnh nhân đã bị tiêu xương hàm sẽ trải qua một giai đoạn nữa đó là ghép xương trước khi trồng răng.

Sau khi ghép xương hàm thì bác sĩ sẽ có lịch tái khám cho bạn để lên kế hoạch cấy ghép implant. Thực tế đối với những ai bị tiêu xương hàm do mất răng chỉ có thể ghép xương và cấy ghép implant là giải pháp thích hợp để cải thiện.

Còn đối với trường hợp mất mình thân răng và vẫn giữ được chân răng thì các bạn có thể tham khảo thêm về giải pháp làm cầu răng sứ thẩm mỹ. Giải pháp này sẽ giúp bạn phục hình thân răng bằng những chiếc răng sứ gắn liền tạo thành cầu răng.Xương hàm bị tiêu có trồng răng giả được không ?

Ngoài ra có những bệnh nhân ở độ tuổi đã lớn có thể mất răng toàn hàm hoặc số lượng răng mất đi rất nhiều thì có thể chọn lựa hàm tháo lắp để phục hình.

Trong số các giải pháp phục hình hiện nay thì giải pháp implant là giải pháp tốt nhất nhưng có kỹ thuật cấy ghép rất khó nên các bạn cần tìm hiểu kỹ về trồng răng implant ở đâu tốt để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực phục hình để tiến hành quy trình cấy ghép an toàn và thành công.

Răng toàn sứ hay răng sứ không chứa kim loại an toàn và lành tính trong khoang miệng. Đây là giải pháp mà nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng sứt mẻ, hư tổn. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ bọc răng sứ theo quy trình đạt chuẩn, giúp bạn sớm cải thiện hàm răng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn