NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà cho bạn

Theo dõi tại:

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà được nhiều tìm kiếm và áp dụng. Thực tế cho thấy, có rất nhiều cách cải thiện màu răng tại nhà hiệu quả nhưng không phải cách nào cũng an toàn. Hiểu rõ điều này, nha khoa xin chia sẻ tới bạn 3 cách làm trắng răng vừa đơn giản, vừa tiết kiệm và đảm bảo an toàn dưới đây!

Rất nhiều cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà được nhiều người truyền tai nhau. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thực hiện tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả. Đó là lý do bạn nên tham khảo ý kiến của các nha sĩ khi có nhu cầu tẩy trắng răng.

3 cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà

Một hàm răng ố vàng gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt. Để cải thiện hàm răng ố vàng có rất nhiều cách phù hợp với mọi đối tượng. Dưới đây là 3 cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà đơn giản nhất dành cho bạn:

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà cho bạn 1
Muối giúp ích cho răng miệng*

Tẩy trắng rằng bằng muối

Muối khi được hòa lẫn với nước tạo ra môi trường kiềm cao, kết hợp với khả năng ăn mòn nhẹ làm sạch mảng bám và tiêu diệt vi khuẩn. Bạn cần pha 1 ít muối với nước ấm. Sau khi vệ sinh răng miệng, dùng nước muối ấm này ngậm trong 3 – 5 phút.

Không chỉ có tác dụng làm trắng răng mà việc súc miệng bằng nước muối ấm mỗi ngày cũng giúp tăng cường sức khỏe răng miệng. Vì thế, hãy duy trì thói quen này lâu dài nhé.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa

Trong dầu dừa có chứa monolaurin và axit lauric. Chúng đều có khả năng làm sạch mảng bám vàng trên răng và loại trừ vi khuẩn. Ngậm 1 muỗng dầu dừa rồi súc miệng liên tục trong 5 – 10 phút. Nhổ dầu dừa ra khỏi khoang miệng và súc miệng nhiều lần với nước ấm. Với cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà này, bạn nên thực hiện tốt nhất vào mỗi buổi sáng.

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính

Than hoạt tính có khả năng hấp thụ nước, độc tố, vi khuẩn và mảng bám. Từ đó giúp cải thiện các ố vàng trên răng rất hiệu quả.

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà cho bạn 2
Than hoạt tính có tác dụng làm trắng răng*

Bạn có thể dùng các loại kem đánh răng than hoạt tính hoặc có thể mua than hoạt tính nguyên chất, sau đó 1 ít bột than với kem đánh răng và chải răng như bình thường. Cách này có thể áp dụng mỗi ngày để thu được hiệu quả tẩy trắng răng tốt nhất.

Cách tẩy trắng răng nhanh mà hiệu quả

Những cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà trên đây tuy đơn giản nhưng cần phải áp dụng trong thời gian dài, cần sự kiên trì. Bên cạnh đó, chúng chỉ giúp loại bỏ một số ố vàng trên răng, với những trường hợp sậm màu răng, nhiễm màu răng thì nó không mang lại hiệu quả cao.

Để sở hữu hàm răng trắng sáng thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn công nghệ tẩy trắng răng hiện đại tại nha khoa. Với công nghệ này, bác sĩ thực hiện bôi thuốc tẩy trắng lên toàn bộ vùng mặt răng, sau đó sử dụng năng lượng ánh sáng laser kích hoạt các hoạt chất chứa trong thuốc tẩy trắng để làm răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng laser mang lại hiệu quả cao nhất*

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại còn cho tác dụng ngay sau khi thực hiện. Nghĩa là bạn chỉ cần áp dụng 1 lần duy nhất là đã sở hữu hàm răng trắng sáng ngay. Kết quả tẩy trắng răng cũng duy trì tận 2 – 3 năm.

Trên đây là 3 cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà an toàn cũng như giải pháp tẩy trắng răng nhanh chóng, hiệu quả chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ tẩy trắng răng, bạn có thể liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn tận tình.