NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Các cách làm trắng răng tự nhiên

Theo dõi tại:

Hàm răng có một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Ngoài vẫn đề liên quan tới vấn đề sức khỏe thì hàm răng còn có một tính chất thẩm mỹ rất quan trong trong cuộc sống giao tiếp hằng ngày của bạn. Chính vì vậy để sở hữu một hàm răng trắng sáng là điều mà nhiều người mong muốn.

Do đó việc tẩy trắng răng đang là một trong những dịch vụ được nhiều người điều trị nhất. Mọi người thương đi tẩy trắng răng tại nha khoa để có thể thể giúp bạn lấy lại một hàm răng trắng sáng một cách nhanh nhất và an toàn nhất với sự hướng dẫn, dám sát của các bác sĩ nha khoa.

Nhưng không phải ai cũng có thể tới nha khoa điều trị nhưng đó không phải là vấn đề lớn để bạn từ bỏ đi và không muốn có một hàm răng trắng sáng như mong muốn của mình nữa. Bởi ngoài những phương pháp điều trị tại nha khoa thì ta còn có các cách làm trắng răng tự nhiên từ những thực phẩm đời thường của chính các bạn.

Các cách làm trắng răng tự nhiên

Các cách làm trắng răng tự nhiên như:

  • Làm trắng răng với bánh mỳ: ta nướng bánh mì khi nào vỏ cháy đen mới thôi. Sau đó ta cạo lấy phần lớp cháy và chộn với kem đánh răng, sử dụng nó để đánh răng trước khi đi ngủ. Với hỗn hợp này bạn có thể sử dụng từ 2 -3 lần/1 tuần. Răng của bạn sẽ trắng lên trông thấy.
  • Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối: do trong vỏ chuối có các hoạt động như một chiếc nam châm nó sẽ lấy đi hết những màu xấu xí trên bề mặt răng của bạn. Không những thế, các vitamin D có trong chuối giúp răng bạn chắc khỏe hơn. Cách thực hiện của phương pháp này là bạn trà nhẹ mặt trong của vỏ chuối lên răng từ 2 – 10 phút sau đó đánh răng lại như vậy chỉ sau vài tuần bạn sẽ có một hàm răng trắng răng.

Trên đây là 2 cách tẩy trắng răng tự nhiên được nhiều người sử dụng và đạt hiệu quả rất cao, các bạn có thể dựa vào những hướng dẫn trên để thực hiện.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? So với các kỹ thuật niềng răng khác thì niềng răng tháo lắp có tính thẩm mỹ cao hơn. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn chi phí niềng răng tháo lắp một cách cụ thể để chuẩn bị về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn