NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng răng

Theo dõi tại:

Để sở hữu một hàm răng trắng đều là điều không khó khăn nếu bạn chọn đúng phương pháp thì bạn sẽ làm được điều này. Nếu hàm răng của bạn chưa trắng đều thì bạn có thể đến nha khoa để tiến hành tay trang rang tham my để cải thiện hàm răng trắng đều như ý.

Cách bảo vệ men răng sau khi tẩy trắng răng

Hiện nay tại nha khoa có giải pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ bằng laser mang lại hiệu quả rất cao nên bạn có thể thử áp dụng phương pháp này để tẩy trắng răng hiệu quả nhanh.

Với phương pháp này bạn chỉ cần dành thời gian khoảng 60 phút là bạn có thể sở hữu hàm răng trắng đều như ý. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến vấn đề chăm sóc hàm răng sau khi tẩy trắng để có thể bảo vệ men răng có thể kéo dài thêm thời gian trắng sáng.

Trong vòng 24h sau khi tẩy trắng răng thì bạn chú ý không ăn uống những thực phẩm có nhiều màu và không hút thuốc. Sau 24h này thì bạn nên giới hạn ăn những thực phẩm nhiều màu để bảo vệ men răng của mình. Ngoài ra sau khi tẩy trắng bạn không nên ăn thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh.

Bạn chú ý vệ sinh răng miệng hàng ngày và khám răng định kỳ đặc biệt là bạn nên cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần

Giải pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả nhanh và mức chi phí cũng không quá cao. Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Nếu bạn chọn tẩy trắng tại nha khoa bằng công nghệ laser thì chi phí khoảng 2.500.000/hai hàm. Còn đối với trường hợp răng bị nhiễm tetracycline thì chi phí cao hơn khoảng 3.000.000 đến 3.500.000/hai hàm.

Bệnh nhân gặp tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ có thể áp dụng phương pháp trồng răng sứ để khắc phục. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ bọc sứ theo quy trình chuẩn, giúp bạn cải thiện hàm răng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn