NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm răng giả vĩnh viễn có chất liệu bằng sứ

Theo dõi tại:

Nếu các bạn đang gặp rắc rối về hàm răng của mình bị mất răng thì đây là một tổn hại đến sức khỏe hàm răng của bạn và điều dễ nhận thấy chính là chức năng ăn nhai không còn như trước. Điều thứ hai mà bạn thấy khó chịu đó chính là tính thẩm mỹ bị mất, bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin về hàm răng đặc biệt trường hợp bị mất răng cửa là dễ nhận thấy.

Trước tình trạng mất răng thì bạn nên chọn lựa cho mình giải pháp trồng răng giả thích hợp để phục hình lại những chiếc răng vĩnh viễn đã bị mất để lấy lại thẩm mỹ và chức năng ăn nhai được duy trì tốt hơn.

Làm răng giả vĩnh viễn có chất liệu bằng sứ

Những giải pháp phục hình răng thẩm mỹ

Đa số các nha khoa đều triển khai ba giải pháp phục hình răng bị mất chính đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Tuy nhiên chỉ có hai giải pháp mang lại thẩm mỹ cao cho khách hàng đó cầu răng sứ và trồng răng implant. Sở dĩ đây là hai giải pháp đạt tính thẩm mỹ đó là có sử dụng răng sứ để phục hình thân răng bị mất. Đặc điểm của răng sứ có độ trắng sáng gần như răng thật của bạn nên rất khó để nhận ra đây là răng giả.

Tùy vào từng trường hợp mất răng mà bạn có thể chọn lựa giải pháp làm răng giả sao cho phù hợp với mình. Nếu như tình trạng mất răng chỉ mất thân răng và còn chân răng thì bạn có thể chọn làm cầu răng sứ để phục hình. Hoặc trường hợp mất cả chân răng thì bạn cũng có thể sử dụng cầu răng sứ, tuy nhiên giải pháp hoàn hảo hơn đó là trồng răng implant vì đây là giải pháp có đủ thân răng và chân răng.

Làm răng giả vĩnh viễn có chất liệu bằng sứ

Có thể nói rằng implant là giải pháp phục hình răng tốt nhất kể cả về tính thẩm mỹ và tính chịu lực. Chân răng giả được thiết kế bằng trụ kim loại titanium có độ bền bỉ cao và bạn có thể sử dụng loại trụ này đến suốt đời.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá niềng răng được cập nhật mới tại trang web Nha Khoa Đăng Lưu để bạn tham khảo. Nếu muốn biết cụ thể về chi phí niềng răng bạn hãy đến phòng khám gặp trực tiếp bác sĩ điều trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn