NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Theo dõi tại:

Răng sứ có tẩy trắng được không? Em đã tiến hành bọc răng được một thời gian khá dài nên răng có hiện tượng ngả màu. Tìm hiểu em được biết phương pháp tẩy trắng răng có thể khắc phục được tình trạng răng ngả màu mất tính thẩm mỹ và muốn đi khắc phục. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên và bọc răng sứ hay không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ hay không, vậy nhờ các chuyên gia giải đáp giúp em. Xin cảm ơn! (Kiều Nga – 28 tuổi, Tp. Biên Hòa)

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Kiều Nga!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Răng sứ có tẩy trắng được không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Theo như những nghiên cứu của các chuyên gia Nha khoa, thực hiện tẩy trắng răng chỉ có tác dụng đối với răng thật và mang lại kết quả như ý muốn. Vì vậy, những trường hợp đã tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ thì không thể tiến hành tẩy trắng răng. Nếu muốn sở hữu hàm răng trắng hơn, các bạn có thể tiến hành thay thế răng sứ khác sẽ mang lại kết quả như ý muốn.

Răng sứ có tẩy trắng được không? 1
Răng sứ có tẩy trắng được không? *

Kỹ thuật bọc răng sứ hiện nay có nhiều loại khác nhau như: răng sứ Cercon, răng sứ Ziconia, bọc răng sứ titan, răng sứ kim loại,… Vì vậy, trước khi có ý định bọc răng các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo thêm ý kiến để lựa chọn được kỹ thuật bọc răng mang lại được kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn về sau.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Sự phát triển công nghệ đã chế tác ra được nhiều loại răng sứ thẩm mỹ khác nhau, nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Vậy nên lựa chọn bọc răng sứ loại nào tốt là một trong những băn khoăn được nhiều người quan tâm đến hiện nay.

Răng sứ có tẩy trắng được không? 2
Răng sứ toàn sứ là loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Theo như lời khuyên của các chuyên gia Nha khoa các bạn nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ toàn sứ sẽ mang lại được kết quả lâu dài và ổn định về sau. Răng sứ toàn sứ là được chế tạo bằng kỹ thuật mới, mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Toàn bộ quá trình thực hiện và chế tác răng sứ được tiến hành trên máy tính, vì vậy mang lại tính chính xác cao.

Răng sứ toàn sứ có những ưu điểm vượt trội như: màu sắc răng sứ y như răng thật, bọc răng không gây dị ứng khi sử dụng. Tính chính xác cao và kết quả có thể duy trì ổn định được từ 10 đến 15 năm, đồng thời loại răng sứ này có độ bền và độ chịu lực cao.

Răng sứ có tẩy trắng được không? 3
Màu răng sứ y như răng thật *

Nhược điểm: Loại răng sứ này áp dụng những kỹ thuật hiện đại mang tính chính xác cao. Vì vậy có chi phí khá cao so với những phương pháp bọc răng thông thường khác nên nhiều người còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Răng sứ có tẩy trắng được không? của bạn Kiều Nga. Bạn nên tìm đến địa chỉ Nha khoa uy tín để được thăm khám và các bác sĩ sẽ đưa ra hướng khắc phục hiệu quả nhất.