NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Theo dõi tại:

Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền ạ? Em muốn trồng răng giả nhưng nghe nói có đến mấy phương pháp khác và chi phí cũng có sự chênh lệch đáng kể. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em bị gãy 1 răng cửa và sức khỏe của em khá tốt ạ. (Vân An, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bác sĩ, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng giả giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao nên trồng răng giả?

Trồng răng giả là kỹ thuật phục hình răng bị tổn thương hay răng bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhiều người chủ quan cho rằng những tổn thương này chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà không hề gây hại cho sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, răng bị mất nguy hiểm hơn bạn nghĩ rất nhiều bởi sẽ làm tăng nguy cơ tiêu xương hàm – nguyên nhân chính gây lệch cằm hoặc lệch mặt.

Trồng răng giả giá bao nhiêu là chuẩn nhất? 1
Trồng răng giả là kỹ thuật phục hình răng bị tổn thương hay răng bị mất*

Với trường hợp của bạn, răng cửa bị mất sẽ ảnh hưởng toàn diện đến chức năng thẩm mỹ và vận động miệng, đặc biệt là trong ăn uống. Do đó trồng răng giả là cách tốt nhất để phục hình hoàn chỉnh phần răng bị mất. Sau khi trồng răng giả, kết quả thẩm mỹ sẽ không khiến bạn thất vọng vì các phương pháp trồng răng giả hiện nay đều là kỹ thuật hiện đại, được lựa chọn phù hợp với tình trạng cụ thể của bệnh nhân và vật liệu sử dụng có tương thích sinh học cao.

Trồng răng giả giá bao nhiêu?

Trở lại câu hỏi trồng răng giả giá bao nhiêu mà bạn đang mong muốn tìm hiểu. Hiện nay, có hai phương pháp trồng răng giả được ứng dụng phổ biến nhất là bắc cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Loại hình trồng răng giả bạn chọn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chi phí trồng răng giả giá bao nhiêu.

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ được chỉ định áp dụng trong trường hợp 1 hay nhiều răng bị mất cùng lúc và cần được phục hồi sớm. Nói một cách dễ hiểu, cầu răng sứ là kỹ thuật mà cùi hai răng bên cạnh răng bị mất cho nhỏ đi, sau đó sử dụng một cầu sứ gồm 3 mão sứ chụp lên trên (hai răng mài cùi có tác dụng như hai trụ). Cầu răng sứ có ưu điểm là yếu tố thẩm mỹ cao, chịu lực tốt tuy nhiên lại là kỹ thuật xâm lấn chất răng và không có khả năng ngăn chặn tiêu xương hàm.

Trồng răng giả giá bao nhiêu là chuẩn nhất? 2
Cầu răng sứ được chỉ định áp dụng trong trường hợp 1 hay nhiều răng bị mất cùng lúc*

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant hay trồng răng Implant là một trong những ứng dụng ưu việt nhất của ngành nha khoa thẩm mỹ. Ngoại trừ chi phí cao và đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật cao cấy ghép Implant là sự lựa chọn hàng đầu để phục hình toàn diện chiếc răng bị mất trên cả phương diện thẩm mỹ và chức năng.

Trồng răng giả giá bao nhiêu là chuẩn nhất? 3
Cấy ghép Implant hay trồng răng Implant là một trong những ứng dụng ưu việt nhất*

Một trụ kim loại sẽ được cắm thẳng vào xương hàm qua một lỗ khoan trên nướu; sau đó là gắn chốt Abutment và mão sứ.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc10,500,000 ~ (450 USD)
2. Implant C1 – Đức15,000,000 ~ (650 USD)
3. Implant California – Mỹ11,500,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)7,000,000
2. Abutment C1 (Đức)7,000,000
3. Abutment California (Mỹ)11,500,000
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium3,000,000
2. Răng sứ Zirconia5,500,000
3. Răng sứ Cercon6,000,000

 

BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
1. Ghép xương nhân tạo + Màng xương11,5 – 18,5 triệu ~ (500 – 800 USD)
2. Ghép xương tự thân (Xương khối)21 – 25 triệu ~ (900 – 1100 USD)
3. Nâng xoang kín18,5 – 23,5 triệu ~ (800 – 1050 USD)
4. Nâng xoang hở23,5 – 35 triệu ~ (1050 – 1500 USD)

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc trồng răng giả giá bao nhiêu của bạn cùng một số thông tin liên quan đến các phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay. Để có được tư vấn cụ thể nhất, bạn nên tìm đến trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám trực tiếp.