NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Tìm hiểu ngay

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Tôi không gặp phải các vấn đề răng miệng, cũng không sứt mẻ răng nhưng lại muốn đi bọc răng sứ để sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng thẩm mỹ. Tuy nhiên lại sợ việc bọc răng sứ gây ảnh hưởng đến chức năng cũng như sức khỏe hàm răng. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Nghĩa Tín – Đồng Nai)

Chào Nghĩa Tín!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng bọc răng sứ thẩm mỹ của mình về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn vấn đề bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Tìm hiểu ngay 1
Tự tin hơn với hàm răng trắng sáng, đều đặn*

Khi nào nên thực hiện bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được đông đảo khách hàng lựa chọn. Bởi, đây là dịch vụ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao lại vừa giúp khôi phục tối ưu các khuyết điểm về hình thể và màu sắc trên răng.

Theo đó, bạn có thể thực hiện bọc răng sứ để sở hữu hàm răng hoàn chỉnh về mặt thẩm mỹ cũng như cải thiện chức năng ăn nhai của răng khi:

– Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, bị nứt nẻ răng, răng bị khiếm khuyết sau khi điều trị các bệnh lý răng miệng.

– Răng thưa, răng bị khấp khểnh, lệch lạc, răng hô, móm… ở mức độ nhẹ. Việc bọc răng sứ giúp tiết kiệm thời gian điều trị hơn niềng răng.

– Răng bị nhiễm màu, ố vàng nặng… các giải pháp tẩy trắng răng áp dụng không mang lại hiệu quả.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Tìm hiểu ngay 2
Bọc răng sứ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn*

– Trường hợp răng kém thẩm mỹ như: răng dài răng ngắn, răng to răng nhỏ… bọc răng sứ để sở hữu hàm răng đều đặn thẩm mỹ hơn.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Giải đáp bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không, bạn có thể hiểu: Bọc răng sứ là quá trình mài răng và phủ mão sứ nên ít nhiều sẽ gây ê buốt răng. Đồng thời, việc mài răng cũng gây tác động đến men răng thật. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bác sĩ đã tiến hành kiểm tra, thăm khám kỹ lưỡng từng trường hợp răng miệng cụ thể mới đưa ra lời khuyên về việc bọc sứ. Ngoài ra, bọc răng sứ cũng không khuyên dùng cho phụ nữ đang mang thai, cho con bú hay người dưới 18 tuổi.

Với các trường hợp sứt mẻ, gãy vỡ răng, bọc răng sứ không chỉ cải thiện thẩm mỹ, chức năng ăn nhai mà còn là phương pháp giúp ngăn ngừa hiệu quả các bệnh lý răng miệng. Chính vì điều này, bạn có thể yên tâm bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không khi lựa chọn dịch vụ này.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không? Tìm hiểu ngay 3
Quy trình bọc răng sứ chuẩn an toàn*

Trên thực tế, không phải trường hợp bọc sứ nào cũng thực hiện mài răng. Các khách hàng không gặp phải các vấn đề về hình thể răng thường được chỉ định dán sứ thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật hạn chế tối đa việc mài răng và dường như không tác động nhiều đến men răng. Theo đó, bác sĩ chỉ mài bớt 1 chút phần mặt răng để tạo không gian cho mặt sứ sau không dán vào có tính thẩm mỹ tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Mong rằng, những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp Nghĩa Tín hiểu hơn về dịch vụ bọc răng sứ. Để giúp bản thân yên tâm hơn vấn đề bọc răng sứ có ảnh hưởng gì không, bạn nên trực tiếp đến trại nha khoa để được bác sĩ thăm khám – kiểm tra tình trạng răng miệng, sức khỏe cụ thể. Tại đây, bác sĩ cũng sẽ có những phân tích và giúp bạn tìm ra kỹ thuật thẩm mỹ răng phù hợp nhất.