NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cách làm trắng răng hiện đại và an toàn nhất

Theo dõi tại:

Với sự phát triển của khoa học như ngày nay thì để sở hữu một hàm răng trắng đều không là vấn đề khó khăn. Cho dù hàm răng của bạn bị ố vàng hay răng bị nhiễm tetracycline đều có cách giải quyết thích hợp. Quan trọng là bạn nên chọn giải pháp nào phù hợp nhất.

Cách làm trắng răng hiện đại và an toàn nhất

Nếu hàm răng của bạn bị ố màu thì bạn có thể tiến hành tẩy trắng răng thẩm mỹ. Giải pháp tẩy trắng làm cách làm trắng răng nhanh hiện nay. Nếu bạn muốn tẩy trắng răng thì bạn nên chọn lựa một trong hai cách đó là: Tẩy trắng răng tại nha khoa hoặc tẩy trắng răng tại nhà. Đây là hai giải pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ được nhiều người chọn lựa để cải thiện hàm răng trở nên trắng sáng hơn.

Để chọn lựa giải pháp nào là phù hợp thì bạn cần so sánh hai giải pháp này. Với giải pháp tẩy trắng răng tại nha khoa thì bạn sẽ được bác sĩ tiến hành tẩy trắng răng và đặc biệt khi bạn chọn tẩy trắng tại nha khoa thì bạn sẽ được sử dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng công nghệ laser. Đây là công nghệ tẩy trắng răng mang lại hiệu quả ngay sau khi tẩy trắng lần đầu. Đồng thời đây cũng là giải pháp tẩy trắng răng an toàn nhất.

Trước khi bạn tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ vệ sinh kỹ lưỡng răng miệng cho bạn và cách ly môi nướu cẩn thận mới bôi thuốc lên bề mặt răng, với quy trình như vậy sẽ giúp bạn an toàn khi tẩy trắng.

Cách làm trắng răng hiện đại và an toàn nhất

Nếu bạn chọn tẩy trắng răng tại nhà thì đây cũng là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhưng đây là giải pháp cần tẩy trắng nhiều lần có thể kéo dài từ 1 tuần đến 2 tuần thì mới cho kết quả tốt.

Qua đây các bạn có thể nhận thấy tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn. Còn giải pháp tẩy trắng tại nhà giúp bạn linh động về mặt thời gian nhưng bạn cần tẩy trắng trong nhiều ngày mới có kết quả. Qua sự so sánh cụ thể này sẽ giúp bạn chọn lựa cách làm trắng răng tốt hơn.

Bệnh nhân đến với Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được chỉ định niềng răng không nhổ răng để bảo vệ những chiếc răng tự nhiên. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn