NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ được bao lâu?

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ được bao lâu? Là băn khoăn của em khi có ý định lựa chọn phương pháp này. Khuyết điểm răng bị xỉn màu do sử dụng nhiều thuốc kháng sinh từ nhỏ. Vì vậy, một người bạn khuyên em nên đi bọc răng để lại lấy lại được tình thẩm mỹ của răng. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề có nên bọc răng sứ hay không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ hay không trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Hà – 28 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Hỗ trợ tư vấn thắc mắc:

Chào bạn Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ được bao lâu? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp như sau:

Bọc răng sứ được bao lâu?

Kết quả bọc răng sứ có thể duy trì được tầm khoảng 10 đến 15 năm. Tuy nhiên, kết quả này còn tùy thuộc vào quá trình chăm sóc cũng vấn đề vệ sinh hàng ngày của mỗi người sau thời gian bọc răng. Phương pháp này hiện nay cũng rất phổ biến được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn.

Bọc răng sứ được bao lâu? 1
Bọc răng sứ được bao lâu? *

Thực hiện bọc răng sứ khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm sau:

  • Khuyết điểm răng bị mẻ mất tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm.
Bọc răng sứ được bao lâu? 2
Khắc phục hiệu quả được khuyết điểm mẻ răng
  • Răng bị ngả màu do thói quen uống cà phê thường xuyên, hút nhiều thuốc lá. Trường hơp sử dụng thuốc kháng sinh từ nhỏ cũng là một trong những nguyên nhân khiến răng bị xỉn màu.
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ mang tính thẩm mỹ cao và mang lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người.
  • Có đa dạng các phương pháp bọc răng khác nhau cho mọi người lựa chọn như: bọc răng Venus, bọc răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan, bọc răng sứ Cercon, bọc răng sứ toàn sứ,…
  • Chi phí thực hiện cũng rất phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Băn khoăn bọc răng sứ được bao lâu của bạn Thanh Hà, đồng thời cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Trước khi có ý định bọc răng mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Một số lưu ý về chăm sóc sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn, mục đích nhằm mang lại nụ cười tự tin hơn sau khi thực hiện. Tuy nhiên mọi người cần phải lưu ý một số vấn đề về chăm sóc răng miệng thật kỹ. Vệ sinh răng miệng thật kỹ, đáng răng tối đa 2 lần/ ngày, sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ. Theo như lời khuyên của các chuyên gia nên sử dụng chỉ Nha khoa để lấy sạch thức ăn còn dư thừa trên răng. Bên cạnh đó, nên lựa chọn loại nước súc miệng phù hợp để làm sạch khoang miệng và sở hữu được hơi thở thêm mát hơn.

Bọc răng sứ được bao lâu? 3
Sử dụng chỉ Nha khoa để vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn *

Chế độ ăn uống hàng ngày cũng rất quan trọng, vì vậy các bạn cũng cần lưu ý đến. Tránh ăn những thực phẩm cứng, vì có thể khiến răng bị mẻ. Đồng thời tránh những va chạm mạnh khiến răng bị tổn thương. Tái khám theo đúng lịch hẹn của các bác sĩ, 6 tháng/ lần để được kiểm tra kết quả sau thời gian bọc răng.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc bọc răng sứ được bao lâu của bạn Thanh Hà. Chúc bạn sớm sở hữu được nụ cười tự tin!