NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ để bảo vệ răng hư tủy

Theo dõi tại:

Vào những năm trước đây khi chúng ta bị bệnh sâu răng hoặc muốn thẩm mỹ hàm răng đẹp hơn là một điều khó khăn thậm chí là chấp nhận chịu đựng những bệnh răng miệng vì khoa học chưa phát triển nhưng đến ngày nay khi các bạn gặp vấn đề rắc rối về răng miệng thì không còn khó khăn.

Bọc răng sứ để bảo vệ răng hư tủy

Bệnh sâu răng là một căn bệnh có khả năng tàn phá hàm răng của bạn ngày càng suy yếu. Giai đoạn đầu của sâu răng sẽ khó phát hiện vì chưa có dấu hiệu bị đau nên các bạn cần chú ý chăm sóc răng miệng thật tốt và các bạn cần thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ để bác sĩ kiểm tra cho bạn. Nếu bạn bị sâu răng thì bạn nên điều trị càng sớm càng tốt để có thể bảo vệ hàm răng của mình được khỏe mạnh và chức năng ăn nhai được duy trì tốt.

Nếu giai đoạn đầu của bệnh đang còn nhẹ thì các bạn có thể trám răng để bảo vệ chiếc răng không bị lan rộng ra, tránh tình trạng bị sâu đục vào ngà răng. Chiếc răng bị sâu nếu không được điều trị sớm có thể sẽ bị hư tủy đến giai đoạn này chiếc răng của bạn đã bị suy yếu và cần điều trị tủy răng.

Điều trị tủy răng chính là lấy toàn bộ phần tủy răng đã bị hư để không làm răng bị nhiễm trùng. Chiếc răng sau khi lấy tủy sẽ rất giòn và dễ gãy vì vậy các bạn có thể chọn lựa giải pháp bọc răng sứ để bảo vệ chiếc răng của mình cũng là bảo vệ hàm răng của mình khỏe mạnh.

Bọc răng sứ để bảo vệ răng hư tủy

Để bọc răng sứ bảo vệ chiếc răng đã lấy tủy thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để chọn lựa chiếc răng sứ theo ý của bạn. Hiện nay có ba loại răng sứ đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại titan, răng sứ cercon.

Bạn có thể chọn lựa bất kỳ một loại răng sứ nào bạn thích sau đó bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để có thể chế tạo ra chiếc răng sứ sao cho vừa kích thước với chiếc răng của bạn. Sau khi bọc răng sứ bạn có thể yên tâm ăn uống mà không sợ bị ảnh hưởng đến chiếc răng đã lấy tủy. Tuy nhiên các bạn nên tránh ăn đồ quá cứng để bảo vệ răng sứ được bền lâu.

Niềng răng không mắc cài mang đến tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình niềng răng. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tìm ra giải pháp phù hợp, căn chỉnh hàm răng lệch lạc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn