NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kỹ thuật bọc răng sứ kim loại thường có tốt không?

Theo dõi tại:

Răng sứ kim loại thường có tốt không? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi bọc sứ răng cửa thẩm mỹ. Khuyết điểm răng mẻ nên tôi có ý định đi bọc răng để khắc phục. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia Nha khoa. (Minh Hiếu – 41 tuổi, Quận Thủ Đức)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào anh Minh Hiếu!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Thắc mắc: Kỹ thuật bọc răng sứ kim loại thường có tốt không? của anh sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp như sau:

Kỹ thuật bọc răng sứ kim loại thường có tốt không?

Thực hiện bọc răng sứ kim loại thường nhằm khắc hiệu quả được những khuyết điểm về răng sứt mẻ hay mất răng hiệu quả. Tuy nhiên, răng sứ kim loại thường không đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ, có thể gây dị ứng trong thời gian sử dụng. Vì vậy, trước khi thực hiện mọi người nên cân nhắc để có thể lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín. Nhằm được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể để lựa chọn được phương pháp bọc răng phù hợp.

Kỹ thuật bọc răng sứ kim loại thường có tốt không? 1
Răng sứ kim loại*

Kỹ thuật bọc răng sứ kim loại thường có tốt không? không chỉ là băn khăn của anh Minh Hiếu mà còn là vấn đề được nhiều khác quan tâm đến. Hiện nay, có nhiều phương pháp bọc răng thẩm mỹ khác nhau như: bọc răng sứ cercon, răng sứ venus, răng sứ toàn sứ,… Mỗi một kỹ thuật boc rang su cho rang ho đều có những ưu nhược điểm riêng biệt và có chi phí thực hiện khác nhau. Vì vậy, tùy vào từng khuyết điểm cũng khả năng chi trả của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp bọc răng khắc phục phù hợp.

Hé lộ kỹ thuật bọc răng sứ tốt nhất hiện nay

Sự phát triển công nghệ đã cho ra đời các phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia Nha khoa thì kỹ thuật bọc răng sứ toàn sứ là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay. Thực hiện bọc răng sứ toàn sứ được được thực hiện bằng công nghệ CAD/ CAM, mọi quá trình đều được tiến hành trên máy, vì vậy mang lại độ chính xác đến từng milinet.

Kỹ thuật bọc răng sứ kim loại thường có tốt không? 2
Răng sứ toàn sứ cao cấp

Răng sứ toàn sứ có màu sắc đẹp tự nhiên y như răng thật, trong suốt thời gian bọc răng sẽ không gây dị ứng và không để lại những biến chứng. Vì vậy, mọi người có thể an tâm khi lựa chọn kỹ thuật bọc răng này. Răng sứ toàn sứ có khả năng chịu lực và có độ bền cao, kết quả bọc răng có thể duy trì được tầm khoảng từ 10 – 15 năm, được bảo hành 5 năm.

Kỹ thuật bọc răng sứ kim loại thường có tốt không? 3
Bọc răng sứ mang lại hàm răng trắng sáng *

Các nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Đức, vì vậy chi phí thực hiện khá cao (4.500.000 VNĐ/ răng), vì vậy nhiều người còn e ngại khi lựa chọn phương pháp này.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến thắc mắc: Kỹ thuật bọc răng sứ kim loại thường có tốt không? của anh Minh Hiếu. Những vấn đề khác liên quan các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.