NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ nguyên hàm – Các thông tin liên quan

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ nguyên hàm được áp dụng trong một số trường hợp nhất định. Phương pháp mang lại tính thẩm mỹ cao do cải thiện được cả về hình thể và màu sắc răng. Để hiểu hơn về giải pháp thẩm mỹ nha khoa này, bạn có thể tham khảo các thông tin bên dưới!

Bọc răng sứ là hình thức chụp lên răng thật một chiếc mão sứ mới. Trước đó, răng thật được mài nhỏ với tỉ lệ tuỳ thuộc vào các khuyết điểm đang gặp phải. Ngày nay, bạn có thể bọc 1 răng, nhiều răng hay thậm chí bọc răng sứ nguyên hàm phụ thuộc nhu cầu thẩm mỹ.

Khi nào thì bọc răng sứ nguyên hàm?

Bọc răng sứ nguyên hàm được thực hiện bằng cách bác sĩ mài răng và chụp răng sứ cho cả hàm răng. Sau khi áp dụng, khách hàng sở hữu một hàm răng đều màu, trắng, đẹp khắc phục toàn bộ những nhược điểm trước đó của răng.

Bọc răng sứ nguyên hàm - Các thông tin liên quan 1
Răng sứ mang lại giá trị thẩm mỹ cao*

Theo ý kiến của các chuyên gia nha khoa, khi có những vấn đề dưới đây, bạn có thể tiến hành bọc răng sứ cho toàn hàm:

– Răng gặp các vấn đề như thưa nhẹ, răng hô móm nhẹ cả hàm.

– Các răng toàn hàm bị xỉn màu, sậm màu, ngà răng nặng áp dụng tẩy trắng nhưng không có hiệu quả hoặc không mang lại hiệu quả cao.

– Hàm răng không được đều màu và bạn mong muốn có hàm răng trắng đẹp hơn.

Khi gặp những vấn đề về răng kể trên, bạn có thể thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ chỉ chỉ định thực hiện dịch vụ với các khách hàng trên 18 tuổi, có xương hàm ổn định và men răng chắc khỏe.

Điều cần quan tâm khi bọc răng sứ nguyên hàm

Việc bọc răng sứ nguyên hàm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, song, để có quá trình làm răng an toàn, bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

Bọc răng sứ nguyên hàm - Các thông tin liên quan 2
Bọc răng sứ nguyên hàm áp dụng cho 1 số trường hợp nhất định*

Lựa chọn răng sứ

Trên thị trường hiện có 2 dòng răng sứ phổ biến là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Mặc dù có giá nhỉnh hơn răng sứ kim loại nhưng các chuyên gia nha khoa luôn khuyến khích khách hàng nên chọn răng toàn sứ khi khách hàng đề nghị bọc răng sứ nguyên hàm. Bởi, loại răng toàn sứ ngoài tính thẩm mỹ vượt trội còn thực hiện ăn nhai ổn định, độ bền chắc cao và lành tính với cơ thể.

Lường trước các biến chứng

Bọc răng sứ phải thực hiện mài răng nên ít nhiều làm tổn thương cấu trúc răng thật. Đặc biệt, khi bọc răng sứ cả hàm, bệnh nhân phải chịu mài nhiều răng liên tiếp trong cùng thời gian nhất định. Việc này có thể khiến răng trở nên yếu hơn, dễ mắc các bệnh lý răng miệng. Bên cạnh đó, nếu bọc răng sứ kém chất lượng, nguy cơ tổn hại răng thật tăng cao.

Lựa chọn cơ sở làm răng uy tín

Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Trung tâm làm răng phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động, công khai đầy đủ các chứng chỉ hành nghề của đội ngũ bác sĩ. Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị phải đầy đủ và đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bọc răng sứ nguyên hàm - Các thông tin liên quan 3
Lựa chọn nha khoa uy tín để làm răng*

Không những thế, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên nha khoa sở hữu phải là những người giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm răng. Đội ngũ nhân tư vấn phải nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp rõ ràng các thắc mắc của khách hàng lúc cần.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ bọc răng sứ nguyên hàm có thể bạn quan tâm. Nếu không may gặp phải các khuyết điểm về hình thể hay màu sắc trên răng và có nhu cầu thẩm mỹ, bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm để được thăm khám và nhận tư vấn cụ thể.