NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng bao nhiêu tiền 1 cái là thực hiện được?

Theo dõi tại:

Trồng răng bao nhiêu tiền 1 cái? Em bị mất răng hàm và muốn thực hiện phục hình. Năm nay em đủ 20 tuổi và có tình trạng sức khỏe nha khoa ổn định thì có trồng răng được không? Chi phí áp dụng cụ thể hiện nay là bao nhiêu 1 cái răng hàm? Rất mong được nha khoa tư vấn giúp! Em xin chân thành cảm ơn! (Phương Ly – Bình Dương)

Chào Phương Ly!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng không may gặp phải cũng như nguyện vọng phục hình răng của mình về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ trường hợp của mình có áp dụng trồng răng an toàn không và trồng răng bao nhiêu tiền 1 cái, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng bao nhiêu tiền 1 cái là thực hiện được? 1
Mất răng ảnh hưởng thẩm mỹ và chức năng nhai*

Các trường hợp nên áp dụng trồng răng

Mất răng không chỉ khiến gương mặt thiếu sự hài hòa, ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn hạn chế đáng kể chức năng ăn nhai, kiến quá trình ăn uống thiếu tự nhiên. Khi mất răng, trên cung hàm bỗng dưng thừa một khoảng trống khiến răng xô lệch, di dời vị trí không theo mong muốn. Tình trạng này là điều kiện thuận lợi để thức ăn giắt vào kẽ răng – là nguyên nhân khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào răng, gây ra các bệnh lý răng miệng.

Ngày nay, bạn dễ dàng có thể phục hình răng bị mất với các phương pháp trồng răng. Nghĩa là bác sĩ sẽ sử dụng một chiếc răng mới trồng vào vị trí mất răng để thay thế. Chiếc răng mới có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật. Răng sứ thân thiện với cơ thể con người và thích nghi tốt với môi trường khoang miệng. Bên cạnh đó, loại răng này được thiết kế tinh tế, có độ bền chắc cao, hoàn thiện tối ưu các chức năng ăn nhai của răng.

Trồng răng bao nhiêu tiền 1 cái là thực hiện được? 2
Cần sớm thực hiện trồng răng – phục hình răng bị mất*

Hiện nay, trồng răng là phương pháp được chỉ định hiệu quả với những người có cơ địa hoàn chỉnh, ổn định, sức khỏe tốt, khuyến cáo nên cân nhắc khi sử dụng đối với phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc trẻ em dưới 18 tuổi… Trồng răng phục hình một hoặc nhiều răng, răng mất lâu năm hoặc mới bị mất đi cho bạn sở hữu hàm răng hoàn chỉnh tự nhiên. Vậy, trồng răng bao nhiêu tiền 1 cái là thực hiện được?

Trồng răng bao nhiêu tiền 1 cái là thực hiện được?

Có rất nhiều loại răng sứ được áp dụng khi khách hàng thực hiện dịch vụ trồng răng. Trồng răng bao nhiêu tiền 1 cái cũng tùy thuộc vào loại răng mà bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.000.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM)3.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia)4.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ)5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 5 năm 
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng 
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng


Bên cạnh loại răng sứ được sử dụng, quý khách hàng có thể phải chi trả thêm chi phí phát sinh khi bản thân còn gặp phải các vấn đề nha khoa khác. Bởi trước khi thực hiện trồng răng, khoang miệng cần đảm bảo sạch sẽ, răng nướu khỏe mạnh để quá trình này diễn ra thuận lợi, không viêm nhiễm, không biến chứng về sau. 

Trồng răng bao nhiêu tiền 1 cái là thực hiện được? 3
Mỗi loại răng sứ có chi phí áp dụng khác nhau*

Chắc hẳn, những thông tin mà nha khoa chia sẻ trên đây đã giúp Phương Ly hiểu hơn về dịch vụ trồng răng cũng như nắm rõ trồng răng bao nhiêu tiền 1 cái hiện nay. Để có dịch vụ phục hình răng thành công, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và nhận chỉ định của bác sĩ về phương pháp phục hình răng phù hợp nhất với mình.