NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Khung sườn răng sứ titan không gây hại sức khỏe

Theo dõi tại:

Hiện nay dịch vụ bọc răng sứ là một giải pháp mang lại cho khách hàng một hàm răng đẹp như ý. Ngoài ra răng thật của bạn được bảo vệ phòng được bệnh sâu răng. Nếu bạn có lựa chọn bọc răng sứ thì bạn nên chọn địa điểm làm răng sứ ở đâu tốt để có thể bọc những chiếc răng sứ tốt nhất.

Khung sườn răng sứ titan không gây hại sức khỏe

Nếu bạn chưa biết nên chọn loại răng sứ nào để bọc răng sứ thì bạn có thể đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng và bác sĩ sẽ tư vấn kỹ cho bạn biết về các loại răng sứ thẩm mỹ. Hiện nay có răng sứ titan là loại răng sứ có mức giá trung bình không quá cao khoảng 2.000.000/răng và chất lượng cũng khá tốt.

Nếu bạn làm răng sứ titan thì bạn có thể nhận thấy một số đặc điểm sau:

Răng sứ titan có khung sườn được làm bằng kim loại titan. Đây là kim loại không độc hại cho sức khỏe, đặc biệt những bệnh nhân hay bị dị ứng bởi kim loại thì có thể thoải mái sử dụng loại răng sứ này mà không lo sợ bị dị ứng.

Cấu tạo bên ngoài của răng titan được làm bằng sứ nên có tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn đẹp hơn. Tuy nhiên nếu chiếu dưới ánh đèn thì vẫn thấy được chân răng lộ màu đen của kim loại, còn bình thường thì không nhận ra đây là răng giả.

Khung sườn răng sứ titan không gây hại sức khỏe

Ngoài loại răng sứ titan thì bạn có thể tham khảo thêm về răng sứ kim loại thường và răng sứ cercon khi bạn đến nha khoa. Như vậy bạn mới có thể so sánh và chọn lựa được loại răng sứ phù hợp với mình.

Nếu bạn muốn có hàm răng đẹp hoàn hảo thì bạn có thể chọn lựa răng sứ cercon để bọc răng sứ thẩm mỹ vì răng sứ cercon có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ.

Niềng răng ở đâu tốt TPHCM? Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt. Phòng khám sẽ mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý chỉ sau một liệu trình chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn