NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những lý do để tạo ra răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi tại:

Bất kỳ ai trong số chúng ta đều muốn có một hàm răng khỏe mạnh. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đều có một hàm răng như mong muốn, bên cạnh đó thức ăn, đồ uống màu, 1 số thuốc uống khác, hay tuổi tác đã làm răng bạn  trở nên yếu đi, ngày 1 sẫm màu lại.

Ngày nay việc thẩm mỹ trong nha khoa ngày càng phổ biến. Hiện nay có những vấn để về răng miệng mà mọi người đang rất quan tâm: mất răng, răng gãy vỡ, men răng đục lỗ chỗ, hay răng nhiễm Tetracellin, hình thể răng không đều…

Những lý do để tạo ra răng sứ thẩm mỹ

Bệnh nhân đang có những yêu cầu về mặt thẩm mỹ cao, đã thúc đẩy các nha sĩ, kỹ thuật viên, phòng thí nghiệm vật liệu của nha khoa ngày nay đã tìm ra những vật liệu thay thế mang tính thẩm mỹ cao, đồng thời chức năng ăn nhai tốt cũng như độ bền cao và điều đặc biệt mức chi phí phù hợp với bệnh nhân.

Khi bạn không may mắn có một hàm răng bạn bị nhiễm màu Tetracyclin, răng bạn bị lại lệch lạc, hình thể của răng không đều khiến bạn âu lo, phiền muộn và mất tự tin khi giao tiếp làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Khi đó bạn cần tới nha khoa để được bác sĩ khám và giúp bạn điều trị bằng rang su.

Những lý do để tạo ra răng sứ thẩm mỹ

Các nha sĩ thường chỉ định cho bệnh nhân những phuc pháp phục hình cho những chiếc răng của mình với những cách sau:

Bọc răng sứ

– Mão sứ

– Cầu răng

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có các loại răng răng giúp bệnh nhân làm răng sứ được tốt nhất như: răng sứ thường, răng sứ titan, răng sứ cercon,…

Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ y bác sĩ giỏi, đã được đào tạo chuyên sâu, thực hiện niềng răng thành công cho nhiều bệnh nhân. Khi đến đây bạn sẽ được kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại, đề xuất phương án chỉnh nha phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn