NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp bọc răng sứ có tác hại gì không?

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ có tác hại gì không? Là nỗi băn khoăn lớn nhất của em khi có ý định đi bọc răng khắc phục khuyết điểm răng bị mẻ. Khuyết điểm này cũng khiến em mất tự tin khi trò chuyện cùng mọi người và mọi người khuyên em nên đi bọc răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan để khắc phục. Vậy mong sớm nhận được lời giải đáp có nên bọc răng sứ hay không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ hay không. (Phạm Hưng – 28 tuổi, Tp. Hải Phòng)

Bác sĩ Nha khoa tư vấn:

Chào bạn Phạm Hưng!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ có tác hại gì không? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp như sau:

Bọc răng sứ có tác hại gì không?

Thực hiện bọc răng sứ có tác hại gì không? Là băn khoăn được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này. Phương pháp bọc răng không gây hại, mà còn giúp các bạn phòng tránh được một số bệnh về răng miệng hiệu quả. Tùy vào tình trạng khuyết điểm của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

Phương pháp bọc răng sứ có tác hại gì không? 1
Phương pháp bọc răng sứ có tác hại gì không?

Hiện nay có nhiều phương pháp bọc răng thẩm mỹ khác nhau như: bọc rằng Venus, bọc răng Cercon, bọc răng sứ toàn sứ,… Mỗi một kỹ thuật bọc răng có những ưu; nhược điểm khác nhau nhưng kết quả cuối cùng đều mang lại cho mọi người hàm răng đều và đẹp hơn. Các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và địa chỉ Nha khoa uy tín trước khi có ý định đi bọc răng. Nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn và không để lại những biến chứng về sau.

Hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ sau khi bọc răng

Kết quả bọc răng thẩm mỹ có thể duy trì được tầm khoảng từ 10 đến 15 năm, tuy nhiên còn phải tùy thuộc vào quá trình chăm sóc và vệ sinh hằng ngày của mỗi người. Các bạn nên lựa chọn những loại bàn chải đánh răng mềm và đánh răng tối thiểu 2 lần/ ngày. Các bác sĩ khuyến cáo sử dụng chỉ Nha khoa để vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn. Bên cạnh đó, lựa chọn được loại nước súc miệng với hàm lượng vừa đủ để làm sạch khoang miệng và giữ được hơi thở thơm mát.

Phương pháp bọc răng sứ có tác hại gì không? 2
Lựa chọn bàn chải có lông mềm mại

Tránh những va đập mạnh đến răng sứ thẩm mỹ khiến răng bị sứt mẻ. Nên tái khám 6 tháng/ lần theo như lịch hẹn để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng. Kiểm tra viền nướu, độ bền hiện tại của răng hay độ khít của răng như thế nào? để nhanh chóng khắc phục kịp thời.

Phương pháp bọc răng sứ có tác hại gì không? 3
Tái khám theo đúng lịch hẹn để được bác sĩ kiểm tra

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn hiện nay. Thực hiện bọc răng tại Nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bằng công nghệ hiện đại. Tùy vào từng khuyết điểm của mỗi người, các bác sĩ sẽ chế tác những chiếc răng sứ phù hợp.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Bọc răng sứ có tác hại gì không? của bạn Phạm Hưng. Mọi người có thể đến trực tiếp bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí.