NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có nên bọc răng sứ hay không?

Theo dõi tại:

Có nên bọc răng sứ hay không thưa bác sĩ? Khuyết điểm răng bị ngả màu làm mất tính thẩm mỹ. Một người bạn giới thiệu em phương pháp bọc sứ răng cửa thẩm mỹ có thể khắc phục được khuyết điểm này. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên, vậy nhờ các chuyên gia hỗ trợ giải đáp giúp em. (Mai Hương – 27 tuổi, Tp. Biên Hòa)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào Mai Hương!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Có nên bọc răng sứ hay không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Có nên bọc răng sứ hay không?

Phương pháp bọc răng sứ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc có nên bọc răng sứ hay không. Thực hiện boc rang su cho rang ho nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng ngả màu hay răng sứt mẻ. Đây là một trong những phương pháp bọc răng hiện đại, mang lại cho mọi người nụ cười tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Có nên bọc răng sứ hay không? 1
Có nên bọc răng sứ hay không? *

Vì vậy, đối với những trường hợp răng bị mẻ, bị ngả màu mất tính thẩm mỹ thì phương pháp này là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể, tùy vào khuyết điểm cũng như khả năng chi trả của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn những phương pháp khắc phục hiệu quả.

Ưu điểm của kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ

Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ với những ưu điểm vượt trội như sau:

Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng

Có nên bọc răng sứ hay không? 2
Bọc răng sứ mang tính thẩm mỹ cao *

Thực hiện bọc răng sứ khắc phục những khuyết điểm răng sứt mẻ, răng bị ngả màu mất tính thẩm mỹ. Sau khi bọc răng sứ bạn sẽ sở hữu được hàm răng đầu và trắng sáng hơn. Bên cạnh đó, tình trạng răng lệch lạc hay răng hô nhẹ có thể khắc phục được nhờ phương pháp bọc răng sứ.

Giúp bảo vệ vấn đề răng miệng tốt hơn

Có nên bọc răng sứ hay không? 3
Vấn đề răng miệng được bảo vệ tốt hơn

Thực hiện bọc răng có thể ngăn chặn được một số tổn thương tác động từ bên hóa chất hay nhiệt độ làm mòn men răng hay bị sâu răng. Sau khi tiến hành bọc răng sứ sẽ ngăn chặn được những tác động từ bên ngoài, răng sẽ chắc khỏe hơn.

Kết quả duy trì ổn định về sau

Kết quả bọc răng sứ có thể duy trì được khoảng từ 10 – 15 năm. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào việc chăm sóc và bảo vệ răng của mỗi người. Nên vệ sinh răng miệng hợp lý để có thể duy trì được kết quả bọc răng sứ lâu dài về sau.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Có nên bọc răng sứ hay không? của bạn Mai Hương. Nếu muốn bọc răng sứ thẩm mỹ bạn hãy tham khảo ý kiến mọi người để có thể lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín thực hiện.