NIỀNG RĂNG TỐT

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tìm hiểu thông tin làm răng sứ titan có tốt không

Theo dõi tại:

Làm răng sứ titan có tốt không? Câu hỏi được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này. Hiện nay, có nhiều phương pháp bọc sứ răng cửa thẩm mỹ khác nhau được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Bọc răng titan cũng được nhiều người quan tâm đến, tuy nhiên một số người còn băn khoăn về thắc mắc trên. Vậy cùng tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không.

Tìm hiểu thông tin làm răng sứ titan có tốt không

Làm răng sứ titan có tốt không? – Thực hiện bọc răng sứ titan theo nhận định của các chuyên gia Nha khoa tốt cho sức khỏe răng miệng và khắc phục được một số khuyết điểm về răng. Thực hiện bọc răng được tiến hành theo từng bước cụ thể, tùy vào từng khuyết điểm của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cụ thể.

Tìm hiểu thông tin làm răng sứ titan có tốt không 1
Tìm hiểu thông tin làm răng sứ titan có tốt không

Phục hình răng bằng sứ titan là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sứ titan được cấu tạo bao gồm phần sườn được làm từ phần hợp kim Niken – Crom – Titan, có chứa 8% titanium và được phủ một lớp một lớp sứ Ceramco2 lên bề mặt sứ. Răng sứ titan có độ bền cao và chịu được lực tốt, kết quả có thể duy trì được từ 10 – 15 năm (tùy vào cơ địa của mỗi người).

Tìm hiểu thông tin làm răng sứ titan có tốt không 2
Bọc răng sứ titan mang lại nụ cười tự tin *

Tuy nhiên, răng sứ titan còn có một số nhược điểm như: màu sắc không được tự nhiên như răng sứ toàn sứ, khi có ánh sáng chiếu vào răng sẽ bị đen. Viền nướu sẽ bị đen khi gặp phải môi trường axit, vi khuẩn hay hóa chất,…

Bọc răng sứ titan tại Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn thực hiện. Thực hiện bọc răng sứ titan được thực hiên bởi đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các bác sĩ sẽ tỉ mỉ thực hiện bọc răng theo từng bước cụ thể:

Tìm hiểu thông tin làm răng sứ titan có tốt không 3
Nha khoa Đăng Lưu uy tín
  • Bước 1: Thăm khám tình trạng khuyết điểm của khách hàng. Hỗ trợ tư vấn những phương pháp khắc phục hiệu quả để mang lại kết quả như ý muốn.
  • Bước 2: Tiến hành mài cùi răng.
  • Bước 3: Thực hiện bọc răng sứ titan thẩm mỹ, bước này mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.
  • Bước 4: Hẹn lịch tái khám cho khách hàng, 6 tháng/ lần.

Hệ thống móc tại Nha khoa Đăng Lưu được trang bị đầy đủ và hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra thuận tiện hơn. Nhân viên y tá điều dưỡng tận tình và chu đáo, vì vậy luôn mang lại cảm giác an tâm và thoải mái hơn cho mọi người. Chi phí thực hiện bọc răng sứ titan khoảng 2.000.000 VNĐ/ răng, tùy vào số răng mà mỗi người khắc phục sẽ có chi phí khắc nhau.

Thông tin bài viết trên chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn làm răng sứ titan có tốt không của mọi người. Phương pháp bọc răng sứ titan tự tin mang lại cho mọi người được hàm răng đều và dệp như ý muốn.